Những điều cần biết về POSM - Thiết kế thi công POSM

Những điều cần biết về POSM

Những điều cần biết về POSM
Đánh giá bài viết

Main conrainer

Như chúng ta đã biết thị trường hàng hóa đang ngày một mở rộng đồng nghĩa các sản phẩm sẽ có độ cạnh tranh rất cao, vì vậy chiến lược tốt nhất mà các công ty vẫn thường lựa chọn đó là tạo ra một sản phẩm POSM hay được gọi là vật phẩm quảng cáo để có thể truyền bá sản phẩm, giúp khách hàng nhận diện và khẳng định thương hiệu của mình.

Chúng ta vẫn hay thường hiểu nôm na POSM là cái kệ bán hàng nhưng thật ra nó được xem là vật phẩm quảng cáo và đóng vai trò rất quan trọng trong việc quảng bá sản phẩm. Một chương trình khuyến mại tốt ngoài việc đưa ra các dịch vụ khuyến mãi và chăm sóc khách hàng tốt thì việc thiết kế cho các điểm bán hàng sao cho thật chuyên nghiệp và bắt mắt cũng là hành động cần thiết. Điều này không chỉ giúp thu hút nhiều khách hàng đến tham quan mà còn để khuếch trương hình ảnh thương hiệu và thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

nhung-dieu-can-biet-ve-posm-01

Những vật phẩm quảng cáo POSM của hãng bánh kẹo

Khách hàng như thượng đế vì vậy để được khách hàng để mắt đến và tin tưởng chọn lựa sản phẩm của chúng ta không phải là điều đơn giản, Bạn phải đưa ra những chiến lược phù hợp để có thể phục vụ người tiêu dùng và điều đơn giản nhất. Chúng tôi nghĩ bạn nên thử đến đó là tạo nhưng quà tặng quảng cáo phù hợp với sản phẩm và bối cảnh, tôn lên chất lượng của sản phẩm, màu sắc tươi vui, tạo cảm giác thích thú cho người xem. hình ảnh ấn tượng bắt mắt và tạo được ấn tượng cho người tiêu dùng và mang một chất riêng biệt của công ty nói chung và sản phẩm nói riêng.

    nhung-dieu-can-biet-ve-posm-02

Vật Phẩm quảng cáo phối màu tươi trẻ, hấp dẫn người dùng

Thiết kế POSM dành cho quảng cáo là chiến lược maketing tuyệt vời nhất trong thời điểm hiện nay, Các vật phẩm POSM thường thấy tại các điểm bán hàng thường là booth bán hàng (quầy bán hàng), quầy kệ sampling, standee, poster, tờ rơi, ly giấy, ly nhựa, tờ rơi, poster, dù quảng cáo… đây là những vật vô cùng gần gũi và tạo được sự chú ý cho người sử dụng và mang lại hiệu quả tuyệt vời cho Doanh Nghiệp.

Do chi phí quảng cáo bằng POSM khá cao, nếu bạn không có được một thông điệp quảng cáo sản phẩm thật độc đáo, ấn tượng thì quảng cáo của bạn sẽ trở nên vô nghĩa vì không gây được cảm xúc mạnh và tạo ấn tượng với khách hàng.

Chính vì vậy Việt Art sẽ căn cứ vào đặc trưng và tính chất của sản phẩm, cùng với thông điệp của nhà sản xuất muốn truyền tải mà thiết kế POSM quảng cáo ấn tượng - hiệu quả - kích thích sự chú ý người xem.