Thiết kế POSM - Thiết kế thi công POSM

DỊCH VỤ

01

Thiết kế Side Flag

Thiết kế Side Flag
4.5 (90%) 10 votes

Side Flag là một vật phẩm hỗ trợ tại điểm bán POSM, chúng được sử dụng rất phổ biến ở các siêu thị hay cửa hàng. Side Flag là những bảng nhỏ gắn tại các kệ hàng nơi trưng bày sản phẩm của bạn, chúng được sản xuất với chi phí thấp nhưng thể hiện được thông điệp và hình ảnh sản phẩm giúp cho quá trình tiếp thị, quảng cáo và kích thích được khả năng mua hàng.

02

Thiết kế Shelf Banner – Công ty quảng cáo VietArt

Thiết kế Shelf Banner – Công ty quảng cáo VietArt
4.4 (88.57%) 7 votes

Shelf Banner được sử dụng tại các kệ sản phẩm của cửa hàng hoặc siêu thị, chúng là một trong những vật phẩm hỗ trợ tại điểm bán POSM rất hiệu quả. Shelf Banner có tác dụng cao trong việc nhận diện thương hiệu do chúng được đặt ở vị trí có tầm nhìn cao và tác động trực tiếp đến khách hàng.

03

Thiết kế sản xuất kệ trưng bày sản phẩm

Thiết kế sản xuất kệ trưng bày sản phẩm
5 (100%) 7 votes

Chúng ta đều thấy khi bước vào một gian hàng hay một siêu thị thì điều làm chúng ta chú ý đến nhiều nhất đó là các sản phẩm của gian hàng ấy được trưng bày ra sao, cách thức và quy cách sắp xếp sản phẩm như thế nào. Cách trưng bày sản phẩm hàng hóa là ấn tượng đầu tiên và cũng chính là một bộ mặt của doanh nghiệp.

04

KỆ TRƯNG BÀY SẢN PHẨM – AVEHO

KỆ TRƯNG BÀY SẢN PHẨM – AVEHO
Đánh giá bài viết

05

Thiết kế Shelf Stopper

Thiết kế Shelf Stopper
5 (100%) 4 votes

Shelf Stopper đươc sử dụng phổ biến từ năm 2008-2009 và trong 18 tháng đầu tiên, nó đã chiếm được 30% về doanh số bán hàng tại các điểm bán. Shelf Topper là một vật phẩm hỗ trợ tại điểm bán POSM rất hiệu quả và đang được sử dụng rộng rãi ở các cửa hàng, siêu thị.

06

Thiết kế Shelf Tray

Thiết kế Shelf Tray
5 (100%) 10 votes

Shelf Tray là một khay kệ dùng để trưng bày sản phẩm trong cửa hàng hoặc siêu thị, chúng là một vật phẩm hỗ trợ tại điểm bán POSM rất hiệu quả. Khi sử dụng Shelf Tray thì sản phẩm của bạn sẽ được hiển thị một cách rất hấp dẫn giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng nhìn thấy và kích thích khả năng lựa chọn sản phẩm của khách hàng.

07

Thiết kế túi giấy – bao bì

Thiết kế túi giấy – bao bì
5 (100%) 4 votes

Trước đây việc thiết kế in ấn bao bì thường ít được chú trọng, vai trò của nó chỉ là đựng và bảo vệ sản phẩm. Nhưng ngày nay, việc thiết kế bao bì như một công cụ marketing quan trọng, nếu những bao bì hay hộp giấy được thiết kế đặc sắc, tinh tế sẽ đem lại sự nổi bật cho sản phẩm khi được trưng bày trong showroom, hội chợ và đem lại thành công cho sản phẩm đó.

08

Thiết kế tags and lables

Thiết kế tags and lables
4 (80%) 4 votes

Tags and lables là một trợ thủ đắt lực trong h