Thiết kế và sản xuất Shelf Banner - Công ty quảng cáo VietArt

Thiết kế Shelf Banner – Công ty quảng cáo VietArt

Thiết kế Shelf Banner – Công ty quảng cáo VietArt
4.4 (88.57%) 7 votes

Main conrainer

Shelf Banner được sử dụng tại các kệ sản phẩm của cửa hàng hoặc siêu thị, chúng là một trong những vật phẩm hỗ trợ tại điểm bán POSM rất hiệu quả. Shelf Banner có tác dụng cao trong việc nhận diện thương hiệu.  Do chúng được đặt ở vị trí có tầm nhìn cao và tác động trực tiếp đến khách hàng.

Một nghiên cứu chỉ ra rằng những biểu ngữ hoặc hình ảnh được thể hiện trên shelf banner sẽ có tác dụng trực tiếp hoặc có nhiều tác động khác trong việc nhận diện thương hiệu về sản phẩm của bạn. Chúng được gắn rất nhiều trên các kệ sản phẩm, được tượng trưng như những ngọn hải đăng dẫn đường cho người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm.

Shelf Banner là một tấm bảng lớn được đặt phía trước các kệ sản phẩm. Chúng được thiết kế với nhiều hình dạng, kích thước và màu sắc khác nhau. Tùy vào vị trí kệ hay sản phẩm được trưng bày.

Ưu điểm của shelf banner shelf-banner-viet-art (21) shelf-banner-viet-art (19) shelf-banner-viet-art (18) shelf-banner-viet-art (15) shelf-banner-viet-art (12) shelf-banner-viet-art (10) shelf-banner-viet-art (11)  

Để biết thêm thông tin về dịch vụ và các chương trình khuyến mãi xin quý khách vui lòng liên hệ:

Tư vấn thiết kế: Mr. Đỗ Thiên - 094 837 1818

Tư vấn giá cả: Ms. Như Yến - 0909 981 181

Contact Me on Zalo