Thiết kế tags and lables - Thiết kế thi công POSM

Thiết kế tags and lables

Thiết kế tags and lables
4 (80%) 4 votes

Main conrainer

Tags and lables là một vật phẩm hỗ trợ tại điểm bán hàng. Tags and lables được thiết kế rất nhỏ gọn và chúng thường được đặt ở trên sản phẩm như trên giá treo quần áo, giá treo sản phẩm, móc treo… nhằm thể hiện hình ảnh, thông điệp mà bạn muốn khách hàng chú ý tới.

Thẻ tag, hay nhãn mác quần áo là một chiếc thẻ nhỏ gắn trên sản phẩm để ghi rõ thông tin liên quan đến sản phẩm như thương hiệu, size, chất liệu, hoặc giá do vậy người ta hay gọi là price tag.

Tags and lables là một trợ thủ đắt lực trong hệ thống POSM, tuy thiết kế nhỏ gọn, không tốn nhiều chi phí và thời gian thiết kế, sản xuất nhưng lại rất hiệu quả trong việc gây chú ý đến người tiêu dùng. Thông thường chúng được sử dụng chất liệu nhựa,, , pvc hay giấy, trong đó chất liệu giấy được sử dụng rộng rãi vì tính tiện dụng và kinh tế , dễ sản xuất...

Thẻ tag hay price tag được in ấn bằng nhiều kỹ thuật in khác nhau, trong đó kỹ thuật in offset được sử dụng rộng rãi nhất vì cho chất lượng in đồng đều, giá cả cạnh hợp lý, có thể in nhiều màu hoặc hình ảnh sản phẩm trực tiếp lên thẻ tag, dễ gia công sau in.

Về kỹ thuật thành phẩm sau khi in: tùy vào nhu cầu khác nhau mà thẻ tag hay price tag quần áo được được gia công khác nhau, thông thường các kỹ thuật được sử dụng như ép kim, dập nổi, phun UV . . . .trên bề mặt in

Có rất nhiều loại tags and lables khác nhau tùy vào thương hiệu hay sản phẩm mà chúng tôi có những loại thiết kế phù hợp.

Viet Art chuyên thiết kế và sản xuất các loại tags and lables phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của khách hàng.

tags-and-labels-viet-art (1)

  tags-and-labels-viet-art (2)

tags-and-labels-viet-art (3)

tags-and-labels-viet-art (4)

tags-and-labels-viet-art (7)

tags-and-labels-viet-art (1)

Để biết thêm thông tin về dịch vụ và các chương trình khuyến mãi xin quý khách vui lòng liên hệ:

Tư vấn thiết kế: Mr. Đỗ Thiên - 094 837 1818

Tư vấn giá cả: Ms. Như Yến - 0909 981 181

Contact Me on Zalo