Thiết kế Stick'n Glide - Thiết kế thi công POSM

Thiết kế Stick’n Glide

Thiết kế Stick’n Glide
5 (100%) 4 votes

Main conrainer

Stick’n Glide là một sản phẩm mới trong hệ thống POSM và có tính sáng tạo rất cao. Stick’n Glide là một tấm bảng mini hiển thị thông tin hình ảnh của sản phẩm, nó sẽ được đặt trên bất kỳ mặt phẳng nào mà không cần chất kết dính. Sự độc đáo của Stick’n Glide nằm ở thực tế rằng nó là sản phẩm duy nhất của loại hình này đang có sẵn trên thị trường và đáp ứng những nhu cầu của khách hàng về quảng cáo hiển thị thương hiệu.

Để thiết kế một sản phẩm Stick’n Glide ấn tượng đòi hỏi tính chuyên nghiệp và sáng tạo cao của người thiết kế. Stick’n Glide phù hợp cho việc sử dụng cả trong và ngoài trời. Tấm bảng được kết dính với một đế phẳng rất chắc chắn để có thể đặt Stick’n Glide ở bất kỳ nơi nào mà bạn muốn.

Thiết kế Stick’n Glide là sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố màu sắc và kết cấu của sản phẩm. Stick’n Glide được làm từ nhựa tạo sự chắc chắc và cứng cáp trên từng sản phẩm.

Lợi ích của Stick’n Glide
  • Với Stick’n Glide thông điệp của bạn sẽ đứng mạnh mẽ.
  • Có thể đặt trên bất kỳ mặt phẳng nào mà bạn muốn.
  • Dễ dàng di chuyển.
  • Sẽ không bị rơi hoặc bị gió thổi đi.
  • Màu sắc sinh động, nổi bật thu hút ánh nhìn từ khách hàng ở mọi lứa tuổi
  stick'n-glide-viet-art (1) stick'n-glide-viet-art (4) stick'n-glide-viet-art (8) stick'n-glide-viet-art (9) stick'n-glide-viet-art (10)

Để biết thêm thông tin về dịch vụ và các chương trình khuyến mãi xin quý khách vui lòng liên hệ:

Tư vấn thiết kế: Mr. Đỗ Thiên - 094 837 1818

Tư vấn giá cả: Ms. Như Yến - 0909 981 181

 

Contact Me on Zalo