Thiết kế Shelf Tray - Thiết kế thi công POSM

Thiết kế Shelf Tray

Thiết kế Shelf Tray
5 (100%) 10 votes

Main conrainer

Shelf Tray là một khay kệ dùng để trưng bày sản phẩm trong cửa hàng hoặc siêu thị, chúng là một vật phẩm hỗ trợ tại điểm bán POSM rất hiệu quả. Khi sử dụng Shelf Tray thì sản phẩm của bạn sẽ được hiển thị một cách rất hấp dẫn giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng nhìn thấy và kích thích khả năng lựa chọn sản phẩm của khách hàng.

Shelf Tray cung cấp thông tin rõ ràng về sản phẩm. Một phần lớn người tiêu dùng thường đưa ra quyết định mua hàng tại cửa hàng nên khi sử dụng các Shelf Tray để trưng bày sản phẩm thì thương hiệu của bạn sẽ trở nên gần gũi hơn.

Shelf Tray có thể được thiết kế hai mặt hoặc bốn mặt. Ngoài ra, độ sâu của sản phẩm có thể được điều chỉnh tùy theo yêu cầu của khách hàng. Sự hấp dẫn của Shelf Tray được thể hiện ở thiết kế. Một sản phẩm độc đáo sẽ gây được ấn tượng lâu dài dù chỉ với một cái nhìn thoáng qua.

Ưu điểm của Shelf Tray

- Kiểm soát không gian trưng bày sản phẩm.

- Phát triển nhận thức thương hiệu.

- Tăng cường tầm nhìn thương hiệu.

Thông thường Shelf Tray được sử dụng để trưng bày các sản phẩm như: mỹ phẩm, bánh kẹo, nước giải khát, dược phẩm, gia vị…

Viet Art tự tin là một đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất các loại POSM hỗ trợ tại điểm bán. Với đội ngũ thiết kế trẻ năng động, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín nhất và sáng tạo nhất.

viet-art-shelf-tray (5) viet-art-shelf-tray (7)

viet-art-shelf-tray (8)

viet-art-shelf-tray (11)

viet-art-shelf-tray (12)

viet-art-shelf-tray (13) viet-art-shelf-tray (14) viet-art-shelf-tray (15)  viet-art-shelf-tray (19) viet-art-shelf-tray (20) viet-art-shelf-tray (21)

Để biết thêm thông tin về dịch vụ và các chương trình khuyến mãi xin quý khách vui lòng liên hệ:

Tư vấn thiết kế: Mr. Đỗ Thiên - 094 837 1818

Tư vấn giá cả: Ms. Như Yến - 0909 981 181

Contact Me on Zalo