Thiết kế quầy kệ Sampling - Thiết kế thi công POSM

Thiết kế quầy kệ Sampling

Thiết kế quầy kệ Sampling
4.3 (86.67%) 6 votes

Main conrainer

Quầy kệ Sampling: là một loại  quầy bán hàng di động, không tốn nhiều chi phí, nhân lực. Sản phẩm có thiết kế gọn nhẹ, kích thước nhỏ dễ dàng di chuyển, tháo lắp đơn giản, không chiếm nhiều diện tích khi trưng bày, thích hợp với mọi địa hình, thời tiết. Quầy thiết kế có tính thẩm mỹ cao, màu sắc trang nhã, tươi mát mà không kém phần sang trọng.

Ngày nay các doanh nghiệp, cá nhân sử dụng quầy di động hầu như phổ biến trong tất cả các ngành nghề kinh doanh, các lĩnh vực.... nên đi đâu, làm gì chúng ta cũng bắt gặp loại hình này bởi nó có nhiều ưu điểm và lợi thế..., khả năng tiếp cận người tiêu dùng cao, đồng thời là cách Marketing, quảng cáo, PR cho sản phẩm, thương hiệu một cách tốt nhất mà chi phí không cao so với sử dụng kênh truyền thông.

Việc thiết kế một quầy Sampling luôn đòi hỏi phải có nét độc đáo riêng, gây nhiều ấn tượng, cảm tình với khách hàng luôn được các Doanh nghiệp quan tâm và chú trọng nhất, đồng thời cũng là khâu khó khăn nhất.

Việc chọn một công ty chuyên nghiệp trong mảng truyền thông tiếp thị, có thể cung cấp và thi công toàn bộ các P.O.S.M giúp doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát và tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức cho chương trình để quảng bá thương hiệu là vấn đề rất được quan tâm. Vietart tự hào là công ty chuyên thiết kế các bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế và thi công các vật phẩm  POSM....chuyên nghiệp.

PF-54-720x450 Picture4

viet-art-posm-massive-display (8)

Để biết thêm thông tin về dịch vụ và các chương trình khuyến mãi xin quý khách vui lòng liên hệ:

Tư vấn thiết kế: Mr. Đỗ Thiên - 094 837 1818

Tư vấn giá cả: Ms. Như Yến - 0909 981 181

Contact Me on Zalo