Thiết kế Open/closed signs - Thiết kế thi công POSM

Thiết kế Open/closed signs

Thiết kế Open/closed signs
5 (100%) 7 votes

Main conrainer

Open/closed signs là một sản phẩm nằm trong hệ thống POSM. Open/closed signs được dán trên cửa ra vào của những cửa hàng hoặc siêu thị dùng để thông báo tình trạng đóng hay mở của cửa hàng. Tuy nhiên, bên cạnh đó thì Open/closed signs còn có thể hiển thị thông điệp hoặc hình ảnh của sản phẩm mà bạn muốn truyền tải đến khách hàng.

Open/closed signs là một vật dụng rất quan trọng tại cửa hàng và chúng còn có thể giúp bạn quảng cáo thêm hình ảnh sản phẩm của công ty bạn. Để thiết kế Open/closed signs đòi hỏi tính thẩm mỹ cao của nhà thiết kế, bên cạnh đó còn kèm theo yếu tố màu sắc để làm nổi bật hình ảnh sản phẩm và gây chú ý đến khách hàng.

Open/closed signs có rất nhiều kích thước và hình dáng khác nhau, tùy vào vị trí hay mục đích của việc quảng cáo sản phẩm. Những chất liệu được sử dụng thường là decal, pp, formec hoặc có thể là nhựa…

Sử dụng Open/closed signs sẽ giúp cho khách hàng có thêm ấn tượng về hình ảnh sản phẩm của công ty bạn. Viet Art là một công ty chuyên thiết kế và sản xuất những vật phẩm hỗ trợ tại điểm bán hiệu quả đến với khách hàng. Viet Art sẽ cung cấp một hệ thống toàn diện về những sản phẩm POSM và đáp ứng từng nhu cầu khác nhau của quý khách hàng.

open-closed-sign-viet-art

open-closed-sign-viet-art

  viet-art-open-close-signs (2)

viet-art-open-close-signs (3)

viet-art-open-close-signs (1)

Để biết thêm thông tin về dịch vụ và các chương trình khuyến mãi xin quý khách vui lòng liên hệ:

Tư vấn thiết kế: Mr. Đỗ Thiên - 094 837 1818

Tư vấn giá cả: Ms. Như Yến - 0909 981 181

Contact Me on Zalo