Thiết kế Light box

Thiết kế Light box
5 (100%) 5 votes

Main conrainer

Lightbox là một trong những loại hình quảng cáo phổ biến hiện nay nhờ công dụng chiếu sáng và làm nổi bật lên những hình ảnh, những sản phẩm mà công ty bạn muốn khách hàng nhận biết. Lightbox đã trở thành một cách quảng cáo cổ điển hiệu quả của truyền thông.

Lightbox là loại biển quảng cáo có thể được sử dụng tiêu chuẩn lightboxes một và hai mặt hoặc thanh ánh sáng năng động được gắn vào các mặt.

Lightbox được thiết kế như thế nào ?

Bên ngoài của hộp được làm bằng ánh sáng khuếch tán. Các chi tiết khác của hộp được làm bằng nhôm. Để có độ bền cho lightbox ta có thể gắn thêm khung thép hộp đèn trên bề mặt được cài đặt bên trong hộp. Ánh sáng của lightbox là đèn huỳnh quang.

VietArt sẽ thiết kế và in ấn bất kỳ loại hình ảnh nào trên mặt ngoài của một lightbox, tùy vào yêu cầu và mong muốn của khách hàng để phù hợp với thiết kế của sản phẩm.

Thiết kế và sử dụng lightbox là rất quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh của bất kỳ công ty nào.

Lightbox thường hay được đặt ở các toà nhà, trung tâm thương mại, cửa hàng hay siêu thị, ngoài ra lightbox còn có thể được đặt trên những cái kệ hàng hóa tại các siêu thị để làm nổi bật hơn sản phẩm của công ty bạn.

Thiết kế lightbox đẹp, có tính thẩm mỹ cao và hài hòa với sản phẩm sẽ thu hút được sự chú ý của mọi người xung quanh và kích thích sự nhận biết hình ảnh thương hiệu của công ty bạn đối với khách hàng.

lightbox-hop-den-quang-cao-viet-art (1) lightbox-hop-den-quang-cao-viet-art (2) lightbox-hop-den-quang-cao-viet-art (4) lightbox-hop-den-quang-cao-viet-art (5) lightbox-hop-den-quang-cao-viet-art (6) lightbox-hop-den-quang-cao-viet-art (8) lightbox-hop-den-quang-cao-viet-art (9) OLYMPUS DIGITAL CAMERA lightbox-hop-den-quang-cao-viet-art (11) lightbox-hop-den-quang-cao-viet-art (12) lightbox-hop-den-quang-cao-viet-art (13)

Để biết thêm thông tin về dịch vụ và các chương trình khuyến mãi xin quý khách vui lòng liên hệ:

Tư vấn thiết kế: Mr. Đỗ Thiên - 093 837 1818

Tư vấn giá cả: Ms. Như Yến - 0909 981 181