Thiết kế Caddy and the Cash - Thiết kế thi công POSM

Thiết kế Caddy and the Cash

Thiết kế Caddy and the Cash
5 (100%) 4 votes

Main conrainer

Caddy and the cash là một sản phẩm trong hệ thống POSM, caddy and the cash là những tấm bảng nhỏ được dán trên giỏ mua hàng của siêu thị và chúng dùng để hiển thị thông điệp mà bạn muốn truyền tải đến khách hàng.

Caddy and the cash là một sản phẩm quảng cáo kinh điển ở siêu thị và đang thành công trong nhiều thập kỉ qua. Sản phẩm này là một ý tưởng rất đơn giản nhưng hiệu quả quảng cáo của nó lại thành công rực rỡ. Hầu như tất cả các khách hàng khi vào siêu thị mua hàng đều phải sử dụng giỏ mua hàng nên việc tiếp xúc của caddy and the cash đến khách hàng là vô cùng lớn.

Trong thực tế thì nhiều người dành thời gian vào siêu thị nhiều hơn bất cứ một nơi nào khác trong cộng đồng. Các giỏ mua hàng là điều đầu tiên người tiêu dùng lấy khi họ bước vào cửa hàng và đây cũng là sản phẩm cuối cùng họ trả khi rời khỏi cửa hàng. Những người mua sắm trung bình đến siêu thị 2-3 lần mỗi tuần và sẽ dành trung bình 45-60 phút mỗi lần. Chính vì thế nên quảng cáo của bạn sẽ được nhìn thấy rất nhiều thông qua những caddy and the cash.

Thiết kế Caddy and the cash không phải là việc đơn giản mà đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, bố cục hình ảnh, thông điệp gửi đến người tiêu dùng phải đảm bảo hài hòa, nổi bật và gây kích thích được khả năng mua hàng của người tiêu dùng.

Tùy vào sản phẩm mà caddy and the cash sẽ có những thiết kế phù hợp khác nhau và được làm từ nhiều chất liệu, kích thước và hình dáng khác nhau. Những chất liệu được sử dụng để sản xuất caddy and the cash thường là pp, formec hoặc nhựa có bồi decal và được gắn vào các giỏ mua hàng tại siêu thị.

Viet Art tự tin là một đơn vị chuyên thiết kế và thi công những vật phẩm hỗ trợ tại điểm bán hàng POSM. Viet Art sẽ cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất, uy tín nhất đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng.

caddy-and-thecash-viet-art-posm (1)

caddy-and-thecash-viet-art-posm (3)

caddy-and-thecash-viet-art-posm (4)

caddy-and-thecash-viet-art-posm (5)

caddy-and-thecash-viet-art-posm (6)

caddy-and-thecash-viet-art-posm (7)

caddy-and-thecash-viet-art-posm (8)

caddy-and-thecash-viet-art-posm (13)

Để biết thêm thông tin về dịch vụ và các chương trình khuyến mãi xin quý khách vui lòng liên hệ:

Tư vấn thiết kế: Mr. Đỗ Thiên - 094 837 1818

Tư vấn giá cả: Ms. Như Yến - 0909 981 181

Contact Me on Zalo