Thúc Đẩy Bán Hàng Nhờ Booth Sampling Tại Điểm Bán - Thiết kế thi công POSM

Thúc Đẩy Bán Hàng Nhờ Booth Sampling Tại Điểm Bán

Thúc Đẩy Bán Hàng Nhờ Booth Sampling Tại Điểm Bán
5 (100%) 1 vote

Main conrainer

BOOTH SAMPLING HAY CÒN GỌI LÀ QUẦY BÁN HÀNG DI ĐỘNG, QUẦY BÁN HÀNG MẪU, QUẦY BÁN HÀNG DÙNG THỬ, BOOTH QUẢNG CÁO, BOOTH TIẾP THỊ...

Hiện nay cũng không còn xa lạ với thuật ngữ Booth Sampling- Quầy Bán Hàng Di Động. Booth được dùng với mục đích tiếp thị, marketing trực tiếp đến từng khách hàng. Được sử dụng đa phần ở các siêu thị, trung tâm thương mại, và ngay cả tại các cửa hàng đại lý nhằm mục đích truyền bá sản phẩm thương hiệu một cách nhanh chóng, nhằm kích thích khả năng mua hàng và gia tăng khách hàng mới khi biết đến và sử dụng sản phẩm. Ngoài ra các quầy bán hàng di động còn được góp mặt tại các vỉa hè, đường phố với chức năng như 1 kiosk bán hàng mini hay tại các hội chợ triển lãm nơi có mật độ người cao nhằm tiếp thị bán hàng tối đa.

Cũng vì BOOTH SAMPLING CÓ NHỮNG LỢI ÍCH dưới đây mà được ưa chuộng và sử dụng triệt để:

  • Dễ dàng vận chuyên và lắp đặt là ưu điểm hàng đầu mà 1 booth sampling mang lại đầu tiên.
  • Booth Sampling như một cửa hàng thu nhỏ và có mặt ở mọi không gian và thời gian, không giống như kiosk, các booth bán hàng khác hay cửa hàng thường đặt cố định và có không gian diện tích nhất định.
  • Gây ấn tượng và thu hút mọi người xung quanh, quảng cáo được thương hiệu và đưa sản phẩm đến với khách hàng nhanh chóng.
  • Quyết định bán hàng của bạn dễ dàng hơn.
  • Với mật độ bán hàng của các quầy di động mang lại, sẽ đem đến cho bạn doanh thu bất ngờ đấy.

HIỆN NAY QUẦY SAMPLING ĐƯỢC PHÂN LOẠI GỒM:

  • Booth sampling bằng nhựa
  • Booth sampling bằng sắt
  • Booth sampling bằng nhôm
  • Booth Sampling lắp ráp sản xuất theo yêu cầu của từng khách hàng khác nhau.
                                                                                 

CÔNG TY THIẾT KẾ VÀ CUNG CẤP BOOTH SAMPLING UY TÍN CHẤT LƯỢNG?

Booth sampling là quầy nhựa có sẳn với kích thước tiêu chuẩn 80x40x80cm, cao 2m, bạn có thể đặt mua quầy có sẳn. Tuy nhiên để có được 1 quầy sampling đẹp và chuyên nghiệp thì không dễ nếu không có 1 thiết kế hình ảnh dán quầy đẹp. Cũng như tạo ra những kiểu dáng mới cho Booth của bạn đặc biệt và cuốn hút hơn. Việt Art cty chúng tôi với đội ngũ thiết kế và thợ thi công nhiều năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo sẽ giúp bạn thúc đẩy việc bán hàng thuận lợi. Chuyên thiết kế và cung cấp quầy bán hàng di động toàn quốc. Nếu bạn cần đươc tư vấn rõ hơn hãy liên hệ với chúng tôi: NVKD: Mrs. Nhi (0912 453938) Tư Vấn Thiết Kế: Chí Cường (0948371818) Mail: Info@vietart.co

Contact Me on Zalo