Sử Dụng POSM cho Kệ Trưng Bày Có Khiến Người Tiêu Dùng Chi Tiêu Nhiều Hơn? - Thiết kế thi công POSM

Sử Dụng POSM cho Kệ Trưng Bày Có Khiến Người Tiêu Dùng Chi Tiêu Nhiều Hơn?

Sử Dụng POSM cho Kệ Trưng Bày Có Khiến Người Tiêu Dùng Chi Tiêu Nhiều Hơn?
5 (100%) 1 vote

Main conrainer

Liệu sử Dụng POSM cho Kệ Trưng Bày Khiến Người Tiêu Dùng Chi Tiêu Nhiều Hơn?

   

Có rất nhiều giải pháp Posm cho kệ trừng bày của bạn thêm phần nổi bật (shefl taker, divider, wobbler,...) . Những Posm này có nhiệm vụ gần giống như người tiếp thị sản phẩm tại điểm bán . Thường những Posm này xuất hiện trên các kệ trưng bày các nhãn hàng ở cửa hàng siêu thị khi : ra mắt sản phẩm mới, khuyến mãi,.... posm hiển thị trên kệ thường được sử dụng vì nó cực kỳ hiệu quả trong việc tiếp thị sản phẩm và thúc đẩy doanh số bán hàng. Chúng phục vụ nhiều mục đích khác nhau, có thể tăng đáng kể khả năng hiển thị của sản phẩm và thương hiệu.

Do đó, một chiến lược quảng cáo hiệu quả như thế này thường dẫn đến lượng mua hàng thúc đẩy tăng lên. Điều này khiến người tiêu dùng chi tiêu nhiều hơn cho các sản phẩm khi họ rời khỏi cửa hàng bán lẻ với nhiều sản phẩm hơn họ dự tính ban đầu.

Đây là hình ảnh posm hỗ trợ sản phẩm trưng bày trên kệ . Trên kệ trưng bày cực kỳ bắt mắt và hấp dẫn, cho phép họ thu hút sự chú ý của người mua hàng.

Khách hàng có xu hướng xem và mua một sản phẩm hấp dẫn về mặt hình ảnh. Do đó, rất khó để bỏ qua một giải pháp Posm như thế này, dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi doanh số bán hàng cao.

Hơn nữa, nó có nhiều yếu tố tuyệt vời cho phép nó nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh.

  1. Nó là một chiếc kệ nhô ra từ kệ gondola. Điều này cho phép sản phẩm được phân biệt với các sản phẩm còn lại của đối thủ cạnh tranh.

  2. Kệ được đặt ngang tầm mắt giúp người mua hàng dễ dàng tiếp xúc hơn. Điều này khuyến khích và kích thích người mua hàng.

  3. Với 2 màu tương phản sẽ tạo sự chú ý hơn cho sản phẩm.

Những kệ này cho phép tăng khả năng hiển thị thương hiệu và khả năng hiển thị sản phẩm, cho phép thương hiệu đạt được lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ. những posm bổ trợ điểm bán  này với thiết kế cực kỳ thú vị chắc chắn làm khách hàng WOW và tăng khả năng trãi nghiệm mua sắm từ khách hàng.

 

Tóm lại là,

Với rất nhiều lợi ích tuyệt vời, posm trên kệ chắc chắn là một lựa chọn hiển thị quảng cáo nên được xem xét. Với những thiết kế đẹp mắt, thật khó để bỏ lỡ những sản phẩm như vậy. Và quan trọng là phải chọn đúng để đảm bảo lợi ích và chuyển đổi doanh số tối đa cho một sản phẩm của bạn

Viet Art có thể giúp gì?

Bạn cần thiết kế thi công posm hỗ trợ điểm bán? Việt Art có thể giúp bạn! Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế sản phẩm quảng cáo, thương hiệu,  chúng tôi có thể giúp bạn lên ý tưởng về các sản phẩm quảng cáo cho các ngày lễ sắp tới và các chiến dịch quảng cáo khác. Nếu bạn muốn tăng nhận diện thương hiêu, tăng doanh số bán hàng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Contact Me on Zalo