Lợi Ích Trưng Bày Bằng ISLAND DISPLAY Giúp Tăng Cường Sự Tương tác của Khách Hàng - Thiết kế thi công POSM

Lợi Ích Trưng Bày Bằng ISLAND DISPLAY Giúp Tăng Cường Sự Tương tác của Khách Hàng

Lợi Ích Trưng Bày Bằng ISLAND DISPLAY Giúp Tăng Cường Sự Tương tác của Khách Hàng
5 (100%) 1 vote

Main conrainer

ISLAND DISPLAY hay còn gọi là đảo trưng bày, thuộc hệ thống POSM.

Trưng bày đảo bán lẻ là một kỹ thuật bán hàng trực quan trong đó hàng hoá được sắp xếp sao cho có thể nhìn thấy từ mọi phía. Với đảo trưng bày người mua đều có thể nhìn thấy bất kể họ có thể tiếp cận chúng từ hướng nào. Ở các điểm bán lẻ chính như TTTM, siêu thị đều sắp xếp khu vực đảo trưng bày riêng và có nhiều kiểu dáng mẫu mã thiết kế đảo khác nhau. Tuy nhiên hầu hết các đảo sản phẩm đều có chung nhu cầu hiển thị và thu hút khách hàng.

Chính vì thế làm các nào để các đảo trưng bày thu hút được khách hàng, tăng sự tương tác và cuối cùng là bán hàng thành công?

Thiết kế island display trưng bày khoa học và thu hút

Đảo trưng bày là nơi trưng bày được nhiều hàng hoá hơn các loại kệ trưng bày khác (đầu kệ, kệ giữa, kệ sát tường...) chính vì thế sự sắp xếp trưng bày sản phẩm cũng không phải đơn giản, người thiết kế đảo trưng bày cần hiểu rõ về tất cả các sản phẩm và có cái nhìn trực quan nhằm đưa ra cấu trúc đảo phù hợp để trưng bày. Kích thước và kết cấu có thể dễ dàng di chuyển đổi sản phẩm theo ý muốn và là vị trí lý tưởng cho người mua sắm dễ dàng tìm sản phẩm cụ thể.

Island Display phải có vị trí chiến lược trong cửa hàng

Đảo trưng bày là giải pháp lý tưởng để cung cấp cho khách hàng cái nhìn tổng quan rõ ràng về sản phẩm. Chính vì thế đảo trưng bày luôn được đặt ở 1 vị trí trọng điểm của khu vực, thuận tiện và dễ tiếp cận với khách hàng từ mọi hướng. Mặt khác, các đảo này thường chiếm diện tích sàn lớn nên các nhà bán lẻ có thể sử dụng chúng như những cửa hàng nhỏ tại khu vực bán hàng của cửa hàng và di chuyển sản phẩm xung quanh tuỳ theo chương trình khuyến mãi hoặc theo mùa.

Island Display khiến hoạt động tiếp thị tại cửa hàng trở nên đáng nhớ hơn

Đối với nhiều nhà bán lẻ, trãi nghiệm tại cửa hàng là chìa khoá để thúc đẩy doanh số bán hàng. Và đối với những người phụ thuộc vào việc mua hàng để thúc đẩy doanh thu gia tăng, đảo bán hàng được dự trữ đầy đủ có thể tạo sự khác biệt hoàn toàn trong cách người mua sắm xem các sản phẩm trên tay. Sử dụng đảo bán lẻ (island display) là cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý khách hàng và làm cho thương hiệu của bạn nổi bật so với phần còn lại. Đó là 1 cách thú vị và hiệu quả tiếp thị của doanh nghiệp bạn trong môi trường bán lẻ, Đem lại trãi nghiệm đáng nhớ cho người tiêu dùng. Trở thành tâm điểm thu hút khách và giúp tạo thương hiệu cũng như màu sắc hơn cho cửa hàng. Đồng thời lợi ích các đảo trưng bày này đem lại còn giúp các nhà bán có thể cung cấp dịch vụ khách hàng tốt hơn và tăng doanh thu. Vòng quay hàng tồn kho sẽ cao hơn vì người mua hàng có thể mua hoàng hoá mà không cần phải sắp xếp hàng, chờ đơị tại quầy tính tiền hoặc tìm kiếm sự trợ giúp từ nhân viên bán hàng, tiết kiệm thời gian.

Tại sao chọn VietArt?

Tại VietArt chúng tôi có kinh nghiệm thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu, posm và am hiểu về marketing sản phẩm. Chúng tôi luôn tìm kiếm những ý tưởng để giúp bạn bán hàng hiệu quả. Liên hệ với chúng tôi ngay để  biết thêm cách chúng tôi giúp bạn tiếp thị và gia tăng thương hiệu của bạn.  

Contact Me on Zalo