KỆ TRƯNG BÀY TRONG SIÊU THỊ - PEPSI - Thiết kế thi công POSM

KỆ TRƯNG BÀY TRONG SIÊU THỊ – PEPSI

KỆ TRƯNG BÀY TRONG SIÊU THỊ – PEPSI
Đánh giá bài viết

Main conrainer

Lợi ích khi sử dụng giá kệ trưng bày

+Vì kệ có nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau nên khi sử dụng kệ bày sản phẩm sẽ giúp không gian cửa hàng được thông thoáng, đồng thời tiết kiệm diện tích, tối ưu hóa mọi không gian.

+Các mẫu kệ trưng bày đa dạng kiểu dáng có loại kệ trưng bày 1 mặt có loại 2 mặt...kệ 1 tầng đến kệ 3,4 tầng giúp dễ dàng bày hóa hóa theo chủng loại, mặt hàng

+ Các mâm tầng giá kệ di chuyển linh hoạt về khoảng cách và độ rộng, như vậy khi bố trí sản phẩm nên mâm kệ sẽ thuận tiện và chia khu vực hàng hóa dễ dàng.

+Kệ trưng bày sản phẩm giúp thu hút và tạo điểm nhấn cho sản phẩm, tạo sự chú ý quan tâm của khách hàng tới sản phẩm, giúp tăng khả năng thương hiệu, mang lại doanh thu cho doanh nghiệp.

+Không chỉ giúp sắp xếp hàng hóa gọn gàng, mà sử dụng kệ trưng bày giúp khách hàng không mất thời gian tìm kiếm hàng hóa.

+Bên cạnh tính thẩm mỹ, tiết kiệm không gian thì sử dụng kệ trưng bày hàng hóa còn giúp bảo quản hàng hóa tốt hơn, tránh được ẩm mốc, mối mọt Ngoài ra, khi sử dụng giá kệ trong bày hàng còn làm tăng tính chuyên nghiệp, tạo không gian rộng rãi, giúp người mua hàng cảm thấy thoải mái trong quá trình mua sắm.

Kệ trưng bày sản phẩm Pepsi trong siêu thị

Mô hình kệ trưng bày sản phẩm

Contact Me on Zalo