KỆ TRƯNG BÀY - NEO BIOTECH - Thiết kế thi công POSM

KỆ TRƯNG BÀY – NEO BIOTECH

KỆ TRƯNG BÀY – NEO BIOTECH
Đánh giá bài viết

Main conrainer

Một số lưu ý khi chọn mua kệ trưng bày sản phẩm

Kệ trưng bày có mặt trong hầu hết các cửa hàng lớn nhỏ, kệ vừa giúp tiết kiệm không gian cửa hàng, giúp khách dễ chọn hàng đồng thời bảo vệ hàng hóa khỏi ẩm mốc, ảnh hưởng chất lượng sản phẩm. Trong quá trình chọn mua kệ trưng bày chúng ta cần chú ý:

Chọn loại kệ trưng bày cho phù hợp

Đầu tiên cần kiểm tra diện tích mặt sàn để xem xét kệ trưng bày sản phẩm cho hàng hóa gì, đặt ở đâu để lựa chọn mẫu thiết kế kệ, màu sắc kệ cho phù hợp để quyết định chọn lựa kiểu kệ trưng bày hàng hóa cho phù hợp.

Nếu không gian rộng có thể dùng kệ đặt giữa 2 mặt, diện tích hẹp thì dùng kệ trưng bày nhiều tầng, kệ ốp vào mặt tường để tiết kiệm tối đa diện tích.

Kệ trưng bày sản phẩm gì, nặng hay nhẹ để chọn chất liệu kệ cho phù hợp. Nếu hàng nhẹ thì chỉ nên chọn vật liệu làm kệ mỏng  để tiết kiệm chi phí. Kệ bày hàng có trọng lượng lớn thì chọn chất liệu dầy dặn để tránh tình trạng võng mặt kệ khi trưng bày vừa gây mất thẩm mỹ lại nguy hiểm dễ đổ vỡ hàng hóa.

Chú ý đến chất lượng của kệ trưng bày

Không chỉ chú ý đến độ bền của kệ mà khi chọn mua cần chú ý đến yếu tố thẩm mỹ, màu sắc của kệ sao cho hài hòa với khung cảnh cửa hàng, tăng tính thẩm mỹ cho cửa hàng.

Contact Me on Zalo