DEVIDER - Thiết kế thi công POSM

DEVIDER

DEVIDER
5 (100%) 1 vote

Main conrainer

DEVIDER

Devider được sử dụng phổ biến trong các siêu thị, cửa hàng tiện lợi để làm nổi bật về sản phẩm, cũng như các chương trình khuyến mại hấp dẫn đang diễn ra.

Tác dụng chính của Dividers trong siêu thị, cửa hàng chính là phân chia, ngân cách các khu vực sản phẩm trên quầy, kệ trưng bày. Divider sẽ được thiết kế chứa đựng hình ảnh, slogan quảng cáo gây sự chú ý cao với người xem. Các sản phẩm được quảng cáo trên Dividers sẽ trở nên nổi bật hơn so với các mặt hàng còn lại.

Những lưu ý khi thiết kế Dividers

Thiết kế Dividers có diện tích khá lý tưởng để nhanh chóng thu hút sự chú ý và tạo ấn tượng mạnh với người xem. Tuy nhiên, việc triển khai quảng cáo trên Divider Posm sao cho hiệu quả, nhà đầu tư cần chú ý đến một số vấn đề sau đây: + Divider không nhất thiết phải có thiết kế theo hình chữ nhật, doanh nghiệp có thể sáng tạo theo các phương pháp khác nhau theo định dạng 3D nổi để trở nên bắt mắt hơn. + Màu sắc của Dividers phải thật sự nổi bật, trong đó hình ảnh và thông điệp chính cần truyền tải phải đi đúng trọng tâm, ngắn gọn và đủ ý. + Tùy theo thiết kế cụ thể mà lựa chọn chất liệu làm Divider Posm phù hợp, làm nổi bật được ý đồ của bản thiết kế. + Thiết kế Divider 2 mặt để có thể tiếp cận khách hàng từ nhiều phía khác nhau.

Sau đây là một số sản phẩm Devider tham khảo:

  

[caption id="attachment_4457" align="alignnone" width="690"] ????????????????????????????????????[/caption]

Contact Me on Zalo