Chiến Thắng Trong Cuộc Chiến Kệ Hàng Với Kệ Đèn Led Tại Điểm Bán Hàng - Thiết kế thi công POSM

Chiến Thắng Trong Cuộc Chiến Kệ Hàng Với Kệ Đèn Led Tại Điểm Bán Hàng

Chiến Thắng Trong Cuộc Chiến Kệ Hàng Với Kệ Đèn Led Tại Điểm Bán Hàng
Đánh giá bài viết

Main conrainer

Cạnh Tranh Tại Điểm Bán Hàng Luôn Là Cuộc Chiến Đầy Thú Vị?

Sự hài lòng của khách hàng khi trãi nghiệm mua sắm là rất quan trọng trong công tác bán hàng.

Theo khảo sát cho thấy tất cả chúng ta đều cảm thấy nhàm chán với những kệ hàng đơn giản và chỉ mua những sản phẩm thực sự đúng nhu cầu.

Điều gì sẽ không xảy ra nếu có một giải pháp sáng tạo hơn, hấp dẫn hơn kích thích thị giác mua hàng?

Việc trang trí kệ trưng bày trở nên cần thiết và cấp báp cho các nhà bán lẻ trong cuộc chiến cạnh tranh về nhận thức mua hàng của khách hàng.

Bằng cách trang trí kệ trưng bày, giúp cho các kệ trưng bày của bạn trở nên nổi bật và cuốn hút hơn, tăng khả năng hiển thị và quảng cáo thường hiệu sản phẩm đến người tiêu dùng.

Như thông lệ,  những kệ đèn led nhỏ gọn được đặt trên các dãy kệ truyền thống gọn gàng và chuyên nghiệp. Thường những kệ này sẽ nhô ra so với kệ truyền thống và làm những kệ POS này trở nên nổi bật bởi đèn led sáng độc đáo hơn.

Vị Trí Nào Cho Thi Công Kệ Đèn Led

Cũng giống như người kể chuyện talker, divider, hay wobbler nhô ra khỏi giá kệ để thu hút sự chú ý, tuy nhiên kệ bán hàng đèn led gây sự cuốn hút hơn và cao cấp hơn nhờ chất liệu và đèn led nổi bật vốn có của nó.

Chen hình ảnh

Thực chất Các kệ kim loại truyền thống ở khắp các siêu thị nếu trưng bày hàng hoá thì kệ nào cũng giống kệ nào khó phân biệt được sản phẩm. Nếu như có sự kết hợp Posm kệ đèn led làm tăng sự tương phản và loại bỏ được sự buồn tẻ khi mua sắm, thu hút được thị giác khách hàng và kích thích mua hàng là điều nên làm.

Mặt khác theo nghiên cứu cho thấy con người bị thu hút bởi độ tương phản so với độ sáng. Đèn sáng trên nền có ánh sáng yếu hoặc  tối trên nền sáng rất thành công trong việc thu hút sự chú ý của chúng ta. Đây là lý do tại sao các biển hiệu đèn neon sáng, có độ tương phản cao hơn so với nền,  sẽ hoạt động tốt hơn trong việc thu hút sự chú ý (cũng là một ví dụ rõ hơn để bạn đọc hình dung).

Chèn hình

Kệ đèn led này còn có thể tích hợp Âm thanh

Các siêu thị thường phát nhạc êm dịu trong nền tạo không gian thoải mái khi khách hàng đang mua sắm. Nếu như posm gắn kệ phát ra âm thanh sự thay đổi về âm lượng và tần suất này có thể dễ dàng thu hút được chú ý của khách hàng. Chúng ta có thể kết hợp một chiếc loa ở phía dưới phát âm thanh loại thông báo. Do đó, các thương hiệu có thể tận dụng các tiếng leng keng mang tính biểu tượng, tương tự như trong các quảng cáo trên đài phát thanh và truyền hình, để kích hoạt hành động của khách hàng.

Chính vì thế, nếu kệ đèn led này được áp dụng, thì sẽ hiệu quả trong việc giúp bạn nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh. Chúng không chỉ để lại ấn tượng lâu dài mà còn giúp thúc đẩy nhận thức về thương hiệu của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm các đơn vị trưng bày tại Điểm bán hàng hoặc posm cho các sản phẩm của mình để tăng doanh số bán hàng? 

Chúng tôi có thể giúp bạn đưa ra giải pháp thiết kế thi công posm sáng tạo và độc đáo.

Contact Me on Zalo