Cách Tận Dụng Tối Đa Không Gian Bán Hàng Của Bạn Với Wobbler? - Thiết kế thi công POSM

Cách Tận Dụng Tối Đa Không Gian Bán Hàng Của Bạn Với Wobbler?

Cách Tận Dụng Tối Đa Không Gian Bán Hàng Của Bạn Với Wobbler?
Đánh giá bài viết

Main conrainer

KỆ WOBBLERS – TĂNG HIỆU QUẢ BÁN HÀNG VỚI KHÔNG GIAN NHỎ HẸP?

Kệ wobbler là gì? Bạn đã bao giờ nhìn thấy những thẻ giá nhỏ được gắn vào giá kệ siêu thị bằng một dải nhựa hoặc kim loại kết nối với hình ảnh được die-cut bằng giấy hoặc nhựa chưa? Những người trông giống như vẫy tay với bạn? Đó là những wobbler.

Nó giống như những chiếc kệ lắc lư vẩy tay chào khách, với nhiều hình dạng khác nhau tuỳ vào ý tưởng thưởng kế của các nhà đưa giải pháp (công ty Agency quảng cáo).

Vậy wobbler có phù hợp với bạn không? Những dạng quảng cáo này được sử dụng thường xuyên không tốn kém, dễ sử dụng và trông rất dễ thương, những thẻ này chắc chắn sẽ giúp bạn tận dụng tối đa không gian trên kệ của mình.

Vậy Khi Nào Nên Sử Dụng Kệ Wobblers?

  • Quảng cáo Giảm giá và Giảm giá
  • Quảng cáo Ưu đãi đặc biệt như Quà tặng khi mua hàng và Tiện ích bổ sung
  • Khuyến mãi theo mùa
  • Cung cấp dịch vụ
  • Cửa hàng tiện lợi

Những con nhảy quảng cáo "wobbler" này thường có những dạng nhuư sau:

  • Cả 2 đầu bằng keo dán với dải nhựa
  • Bằng thanh kim loại kẹp vào kệ siêu thị...

Tuy nhiên làm cách nào để tận dụng tối đa không gian bán lẻ của bạn với kệ wobbler?

Không giống như các divider trên kệ và những người nói chuyện trên kệ khác như shelf taker, thì wobbler ít tốn kém về chi phí và nhỏ gọn hơn. Chúng không cần giữ chỗ đặc biệt để dán lên giá và không mất một phút để cài đặt một chiếc wobbler.

Những chiếc Wobbler này lý tưởng cho các hiệu thuốc, cửa hàng tạp hóa và thậm chí cả quán cà phê và siêu thị,...Thực tế, bạn có thể đặt chúng ở bất kỳ đâu mà bạn muốn mọi người nhìn thấy nhưng chúng đặc biệt hữu ích tại các quầy nơi hầu hết các giao dịch mua bổ sung được thực hiện. Những người bán hàng sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì khi tìm một vị trí để đăng quảng cáo của bạn bởi vì đó là điểm linh hoạt của wobbler.

Thu hút sự chú ý

Wobbler được thiết kế để thu hút sự chú ý của khách hàng ngay lập tức. Ai sẽ không bị lôi cuốn bởi thẻ “Bán hàng” đang vẫy chào họ? Hay “Giảm giá 50%” từ các thương hiệu mỹ phẩm yêu thích của họ? Đây là điều làm cho wobbler trở nên hiệu quả trong việc thúc đẩy doanh số bán hàng và chuyển đổi người qua đường thành khách hàng tiềm năng.

Kích Thích Doanh Số

"Mua 2 tặng 1." Không có gì khiến người mua hàng vui hơn khi nhìn thấy thẻ này. Với những chiếc lắc lư, bạn có thể thúc đẩy doanh số bán hàng cho những sản phẩm sắp hết hạn sử dụng và giúp giải phóng hàng tồn kho. Hơn nữa, chúng trỏ đến các sản phẩm của bạn để khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm của bạn. Sâu sắc hơn, những chiếc wobbler này thực sự cắt giảm tiếng ồn của môi trường bán lẻ hơn những Posm hỗ trợ điểm bán khác.

Tóm lại:

Phần lớn các quyết định mua hàng được thực hiện ngay tại chỗ, vì vậy hãy đảm bảo thu hút sự chú ý của khách hàng ngay từ đầu. Người nói chuyện trên kệ bán lẻ và wobbler là một cách tuyệt vời để quảng cáo chiêu hàng của bạn tại điểm bán.

Liên hệ ngay với chúng tôi để hỗ trợ tư vấn thiết kế và thi công posm tại điểm bán nahnh chóng và uy tín nhất.

Contact Me on Zalo