Các Doanh Nghiệp Làm Gì Để Phát Triển Trong Thị Trường Bán Lẻ - Thiết kế thi công POSM

Các Doanh Nghiệp Làm Gì Để Phát Triển Trong Thị Trường Bán Lẻ

Các Doanh Nghiệp Làm Gì Để Phát Triển Trong Thị Trường Bán Lẻ
5 (100%) 1 vote

Main conrainer

Theo Deloitte, Việt Nam được coi là một hiện tượng với sức tăng trưởng vượt bậc trong ngành bán lẻ tại khu vực Đông Nam Á. Điều này còn tiếp tục trong tương lai dựa trên những con số tương ứng về dân số trẻ và hành vi tiêu dùng tại Việt Nam. Báo cáo của deloitte đã cho thấy những yếu tố tạo nên sức tăng trưởng trong ngành bán lẻ Việt Nam, đồng thời đem tới cái nhìn toàn cảnh về xu hướng người tiêu dùng trên các hệ thống kênh phân phối.

Đặt ra và theo đuổi các mục tiêu lâu dài.

Doanh nghiệp cần có cái nhìn dài hạn hơn, phải xác định được giá trị cốt lõi của công ty, và tập trung phát triển giá trị chúng đó xuyên suốt.

Xem xét việc tích hợp bán hàng trên đa kênh

Kết hợp kênh hiện đại với kênh truyền thống để cung cấp một trãi nghiệm toàn diện và nhất quán cho người tiêu dùng. Thật vậy, một số thương hiệu bán lẻ tại Việt Nam đã bắt đầu đâù tư vào các chiến lược đa kênh, chẳng hạn như một hệ sinh thái bán lẻ với đa dạng hangj mục đầu tư ở các kênh như trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng tiện lợi và nền tảng thương mại điện tử.

Khai thác hệ sinh thái thanh toán kỹ thuật số

Để có thể tận dụng tốt nhất hiệu ứng mạng và giải pháp thanh toán thông minh để cung cấp trãi nghiệm khách hàng khác biệt. Đồng thời, công ty cần đầu tư vào thanh toán và bảo mật dữ liệu, vì giao dịch an toàn đang là một trong những vấn đề gây trở ngại hàng đầu cho mua sắm trực tuyến.  

THAM KHẢO MỘT SỐ MẪU KỆ TRƯNG BÀY CHO KÊNH BÁN HÀNG TRUYỀN THỐNG

Contact Me on Zalo