3 LÝ DO HÀNG ĐẦU KHIẾN BIỂN QUẢNG CÁO TRÊN PANO LÀ KHOẢN ĐẦU TƯ TỐT! - Thiết kế thi công POSM

3 LÝ DO HÀNG ĐẦU KHIẾN BIỂN QUẢNG CÁO TRÊN PANO LÀ KHOẢN ĐẦU TƯ TỐT!

3 LÝ DO HÀNG ĐẦU KHIẾN BIỂN QUẢNG CÁO TRÊN PANO LÀ KHOẢN ĐẦU TƯ TỐT!
Đánh giá bài viết

Main conrainer

3 LÝ DO HÀNG ĐẦU KHIẾN BIỂN QUẢNG CÁO TRÊN PANO LÀ KHOẢN ĐẦU TƯ TỐT!

Biển quảng cáo không phải là mới trong thế giới tiếp thị. Chúng thường được lắp đặt ở những nơi có nhiều người có thể nhìn thấy chúng nhất, chẳng hạn như dọc theo đường cao tốc và thành phố.Biển quảng cáo được chứng minh là hiệu quả nhưng vẫn cần một ngân sách tiếp thị đáng kể. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp thay thế, biển quảng cáo pano là thứ bạn cần!

Hình ảnh

Ngành quảng cáo phát triển, thì có khá nhiều lựa chọn cho biển quảng cáo để lựa chọn cho mức chi tiêu quảng cáo cũng như chương trình quảng cáo tại các thời điểm là khác nhau.

Sự ra đời của các mẫu pano quảng cáo nhỏ - áp phích giống như poster hộp đèn thay cho các bảng hiệu pano quảng cáo thương mại là khoản đầu tư tốt.

Chèn hình hộp đèn quảng caó, hoặc standee điện tử

Những tính năng lợi ích khi sử dụng pano hộp đèn:

  • Dễ dàng thay đổi hình ảnh bên trong nhờ viền mở bốn phía.
  • Có công tắc riêng cho đèn LED và toàn bộ hộp đèn.
  • Được thiết kế với bản đai rộng và được làm từ chất liệu nhẹ, tạo cảm giác thoải mái khi mang.
  • Tiện dụng nhỏ gọn có thể mang đi nhiều nơi.
  • Các góc có thiết kế an toàn, an tâm khi sử dụng ở nơi công cộng.

5 lý do để đầu tư vào biển quảng cáo Pano

1. Cung cấp không gian tuyệt vời để xây dựng thương hiệu.

Kích thước của những chiếc pano này mang lại không gian tuyệt vời cho các doanh nghiệp đặt nhãn hiệu hoặc logo, thương hiệu và bất kỳ thông điệp quảng cáo nào mà chúng muốn truyền tải đến khách hàng của mình. Hơn nữa, chúng cũng có thể bao gồm các chi tiết về công ty, chẳng hạn như sản phẩm, dịch vụ và thông tin liên hệ trên những ý tưởng quảng cáo ngoài trời này để khách hàng mục tiêu biết thêm về doanhnghiệp.

2. Là công cụ quảng cáo hoàn hảo.

Những biển quảng cáo này được tạo riêng cho quảng cáo. Chẳng hạn, các công ty có thể muốn đưa các ưu đãi theo mùa của họ lên các bảng quảng cáo này. Hơn nữa, họ cũng có thể quảng cáo các sự kiện sắp tới của mình trên các bảng này, cung cấp thông tin chi tiết cho những người tham gia mục tiêu của họ.

Hơn nữa, những thứ này cũng có thể được sử dụng để quảng cáo các sản phẩm cụ thể, chẳng hạn như các mặt hàng mới hoặc những mặt hàng hiện có. Các công ty chắc chắn có thể tùy chỉnh chúng dựa trên sở thích và nhu cầu của họ.

3. Tài liệu tiếp thị đa năng.

Không chỉ là một ví dụ hoàn hảo về quảng cáo ngoài trời sáng tạo , những biển quảng cáo pano này còn rất phù hợp cho các chiến dịch tiếp thị trong nhà. Chúng có thể được sử dụng trong các cuộc triển lãm thương mại, các cuộc thi tại cửa và các chiến dịch theo mùa tại cửa hàng và thậm chí trong những ngày hoạt động bình thường.

Contact Me on Zalo