Thiết Kế và In Ấn Brochure Dành Cho Các Spa, Thẩm Mỹ Viện (Spa / Health-Beauty Brochure) - Thiết kế thi công POSM

Thiết Kế và In Ấn Brochure Dành Cho Các Spa, Thẩm Mỹ Viện (Spa / Health-Beauty Brochure)

Thiết Kế và In Ấn Brochure Dành Cho Các Spa, Thẩm Mỹ Viện (Spa / Health-Beauty Brochure)
5 (100%) 4 votes

Main conrainer

Thiết kế brochure thẩm mỹ viện - spa hầu hết phải thể hiện được tiêu chí muốn làm đẹp, tươi mát đồng thời thoát lên vẻ sang trọng, quý phái và  đầy đủ các dịch vụ, bảng giá, hình ảnh ấn tượng đến khách hàng, bộ brochure spa mang vẻ nữ tính, phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ. Thiết kế brochure spa cần phải mềm mại, nhẹ nhàng với gam màu nổi bật nhưng tươi mát, hài hòa.

Thông tin chung về loại brochure thẩm mỹ viện

Yếu tố hình ảnh: Đa số những mẫu brochure thẩm mỹ viện sử dụng những hình ảnh tượng trưng cho sắc đẹp. Có thể là hình ảnh người phụ nữ, hình hoa hồng, hình ảnh liên quan tới công việc chăm sóc sắc đẹp như kem dưỡng da, tắm trắng, hình ảnh lọ sơn móng tay…

Yếu tố màu sắc: Đa dạng, không có sự ràng buộc về màu sắc. Tùy thuộc vào sở thích người chủ sở hữu salon spa beauty. Có thể dùng màu tím tạo sự quyến rủ, màu hồng phong cách nhẹ nhàng, màu vàng cho sự ấm cúng thậm chí là màu đen để làm nổi bật cá tính mạnh mẽ của salon spa.

Yếu tố bố cục: Tùy thuộc vào số lượng hình ảnh và thông tin của mẫu brochure thẩm mỹ viện mà quyết định.

Yếu tố bản quyền: Một vấn đề khá nhạy cảm cho việc thiết kế brochure thẩm mỹ viện này là yếu tố bản quyền, trong lĩnh vực này hình ảnh rất khó kiếm. Thường phải tự chụp, nếu không thì download hình ảnh trên mạng. Tuy nhiên nếu chất lượng hình ảnh không tốt sẽ ảnh hưởng tới việc in  brochure.

Việc thiết kế, in ấn Brochure không chỉ làm tôn vinh vẻ đẹp của Doanh nghiệp bạn mà nó còn gửi đến khách hàng nhiều sự chú ý, lôi cuốn. hãy đến với thietkethicongposm.com để chúng tôi nâng tầm giá trị thương hiệu cuả bạn lên đỉnh cao.

Với đội ngũ thiết kế đầy kinh nghiệm và sáng tạo, Việt Art sẽ giúp Doanh nghiệp bạn có được cuốn Brochure mang lại hiệu quả tối đa đúng với ý nghĩa của nó.

thiet-ke-in-brochure-dep-chuyen-nghiep-vietart-brochure-jw-03

chuotbongtoi_phoicanhtogapcopy_32560

eecab31d41fb8e350e518064753f382a

spa-brochure-design-13

thiet_ke_brochure_spa-7

Dịch vụ thiết kế Brochure của Việt Art giúp bạn có ấn phẩm chuyên nghiệp và đầy tính sáng tạo. Đơn giản bạn chỉ cần cho chúng tôi biết những gì bạn muốn truyền tải tới khách hàng. Chúng tôi sẽ cho bạn biết chính xác chi phí thiết kế và công việc thiết kế Brochure của chúng tôi sẽ hoàn thiện ấn phẩm của bạn trong khoảng thời gian sớm nhất có thể

Để biết thêm thông tin về dịch vụ và các chương trình khuyến mãi xin quý khách vui lòng liên hệ:

Tư vấn thiết kế: Mr. Đỗ Thiên - 094 837 1818

Tư vấn giá cả: Ms. Như Yến - 0909 981 181  

Contact Me on Zalo