Sử dụng wobbler để quảng cáo hiệu quả hơn

Sử dụng wobbler để quảng cáo hiệu quả hơn
5 (100%) 1 vote

Main conrainer

Wobbler được thiết kế và in ấn cho các doanh nghiệp sử dụng để phục vụ cho mục đích quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, hàng hóa trong các chương trình khuyến mãi, giảm giá hay tung ra thị trường một loại sản phẩm mới nào đó và thường được đặt quảng cáo tại các quầy kệ trong các trung tâm siêu thị.

Trong những yếu tố cấu thành nên hệ thống nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp thì sản phẩm in wobbler được nhiều nhà quản lý kinh doanh đánh giá cao và luôn được chọn làm công cụ quảng cáo ưu tiên hàng đầu của các công ty.

Wobbler thì rất đa dạng có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như những loại giấy cao cấp hay cũng có thể được làm từ nhựa PVC tùy theo những yêu cầu mà khách hàng đến đặt thiết kế và in ấn cho phù hợp với khả năng và tài chính của công ty.

Vậy wobbler có bao nhiêu loại?

  • Wobbler để bàn gồm: đế mica, đế nhựa, đế gỗ, đế sắt.
  • Wobbler kẹp lò xo gồm: kẹp lò xo 2 đầu, kẹp lò xo bọc nhựa, kẹp lò xo inox.

Vì sản phẩm wobbler thường được gia công in ấn với chi phí thực hiện tương đối cao hơn hẳn những loại sản phẩm in ấn khác bởi vì đây là loại hình in ấn quảng cáo có chất lượng cao và hình ảnh, nội dung  sản phẩm của doanh nghiệp khi in lên Wobbler thường rất đẹp, bắt mắt, rõ ràng cụ thể cũng như có tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao, mang lại hiệu quả tốt nhất cho chiến lược marketing, tiếp thị hàng hóa cho các công ty.

Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế , in gia công thành phẩm wobbler chuyên nghiệp với sự đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại và công nghệ cao phù hợp với mọi nhu cầu dịch vụ in ấn khác nhau từ trong nhà đến ngoài trời , các bản in đủ các khổ từ nhỏ đến lớn, từ khâu thiết kế đến khâu in ấn để có thể cho ra những sản phẩm in ấn quảng cáo thật độc đáo, đa dạng với những thiết kế, màu sắc phong phú, đặc sắc tốt nhất nhằm có thể đáp ứng, thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để hiểu rõ hơn những quy trình sản xuất in ấn của chúng tôi , quý khách sẽ có được những sản phẩm in ấn quảng cáo wobbler có chất lượng tốt nhất, với giá cả hợp lý, phải chăng.

viet-art-wobbler (1)

viet-art-wobbler (2)

viet-art-wobbler (2)

VBN_ThanhHaBooth2011

viet-art-wobbler (3)

viet-art-wobbler (4)

viet-art-wobbler (5)

viet-art-wobbler (6)

viet-art-wobbler (12)

viet-art-wobbler (17)

viet-art-wobbler (24)