Thiết kế Sticker - Thiết kế thi công POSM

Thiết kế Sticker

Thiết kế Sticker
5 (100%) 4 votes

Main conrainer

Sticker là một vật phẩm hỗ trợ tại điểm bán hay còn gọi là POSM. Những miếng dán sticker thường được sử dụng để thể hiện một thông điệp hay một hình ảnh nào đó. Sticker thường có mặt ở rất nhiều nơi như cửa hàng, siêu thị và chúng có mặt rất nhiều ở những khu phố đông đúc người qua lại hoặc những phương tiện giao thông công cộng. Hiện nay việc sử dụng sticker đang rất phổ biến và ngày càng phát triển.

03-vietart-he-thong-posm-sticker sticker-viet-art (1)

sticker-viet-art (2)

sticker-viet-art (3)

Thiết kế Sticker đòi hỏi tính thẩm mỹ cao để làm nổi bật thông điệp hay hình ảnh mà công ty bạn cần muốn mang đến cho khách hàng. Những sản phẩm Sticker được thiết kế nhỏ gọn và rất đa dạng về kiểu dáng cũng như đa dạng về vị trí sử dụng.

Sticker được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau như pp, formec, in decal… Sticker thường được thiết kế với nhiều màu sắc nổi bật khác nhau để gây chú ý cho khách hàng.

sticker-viet-art (8)

sticker-viet-art (6)

sticker-viet-art (12)

Sitcker có rất nhiều loại như sticker dán trong và ngoài trời, sticker có hoặc không có keo, sitcker dán sàn và dán cửa sổ, sticker trong suốt và sticker mờ đục. Sticker có thể dán 2 mặt, dán cố định hoặc di động một cách dễ dàng.

Chỉ cần bạn đưa ra ý tưởng và thông điệp bạn muốn truyền tải, Viet Art sẽ tư vấn và thiết kế cho bạn những sản phẩm sticker đi vào bộ nhớ của khách hàng.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ và các chương trình khuyến mãi xin quý khách vui lòng liên hệ:

Tư vấn thiết kế: Mr. Đỗ Thiên - 094 837 1818

Tư vấn giá cả: Ms. Như Yến - 0909 981 181