Wobbler được sản xuất như thế nào? - Thiết kế thi công POSM

Wobbler được sản xuất như thế nào?

Wobbler được sản xuất như thế nào?
Đánh giá bài viết

Main conrainer

Wobbler hay còn được gọi là con nhảy quảng cáo thường được sử dụng trong các ngành hàng tiêu dùng, ngành thuốc, đồ chơi…đặc biệt là đồ điện gia dụng. Wobbler có tác dụng chuyển động và đung đưa để gây sự chú ý, thu hút khách hàng. Wobbler rất đa dạng về kiểu dáng và hình thức tùy vào sản phẩm quảng cáo. Wobbler thường được sử dụng trong các chương trình hay chiến dịch như là khuyến mãi, giảm giá… Chính vì thế nên wobbler luôn gây được sự chú ý đặc biệt của khác hàng, với tính năng gọn nhẹ, có thể đặt ở bất cứ vị trí nào mà bạn thấy thích hợp để gây chú ý cho khách hàng.

Wobbler phải được sản xuất với tính thẩm mỹ cao, tạo được sự nổi bật của sản phẩm để thu hút được khách hàng tiêu dùng khi vào siêu thị hay đi lướt qua các cửa hàng. Thông thường wobbler được thiết kế dựa trên những icon thương hiệu, hay những biểu tượng của thương hiệu, đôi khi là một hình ảnh ngộ nghĩnh nói lên cá tính của thương hiệu đó. Các chất liệu sản xuất wobbler cũng rất đa dạng như là giấy Ivory, giấy Briston, giấy Couche, hoặc Duplex… Wobbler Ngocj Thuỷ wobbler-kp-st VBN_ThanhHaBooth2011

Các loại Wobbler quảng cáo

- Wobbler kẹp sắt

- Wobbler để bàn

- Wobbler kẹp nhựa

Ngoài những loại trên thì Vietart cũng sản xuất và thiết kế những loại wobbler theo yêu cầu của khách hàng.

Wobbler kẹp sắt được sản xuất bằng thân uốn lò xo có kích thước 13 – 17cm, giấy được thiết kế, cắt tạo kiểu phù hợp với sản phẩm, đóng thành phẩm thân lò xo kẽm vào kẹp sắt.

Wobbler để bàn có thể là đế mica hoặc đế sắt, wobbler đế sắt không sử dụng lò xo như những hình ảnh wobbler trước đây mà thay bằng cây thẳng, toàn khung wobbler được sơn tĩnh điện. Wobbler đế mica được sử dụng làm chân đế wobbler sang trọng , đẹp mắt. Với chất liệu mica có độ dày từ 5mm đến 20mm bạn đều có thể sử dụng làm chân đế wobbler. Mica có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn để phù hợp tông màu chủ đạo của bạn.

Wobbler lò xo, đế mica cho bạn sự sáng bóng nên phù hợp khi wobbler được trưng bày tại các vị trí như: wobbler ngân hàng, wobbler quầy thuốc tây, wobbler siêu thị, wobbler shop thời trang, wobbler shop mỹ phẩm...