Những quy cách sản xuất Brochure - Thiết kế thi công POSM

Những quy cách sản xuất Brochure

Những quy cách sản xuất Brochure
Đánh giá bài viết

Main conrainer

Để mang lại lợi ích cho doanh nghiệp trong tương lai thì một mẫu Brochure được thiết kế tinh tế sẽ là một sự đầu tư rất hiệu quả. Hình ảnh chuyên nghiệp – uy tín doanh nghiệp sẽ được thể hiện qua Brochure. Sản xuất Brochure không phải là một quá trình đơn giản mà cần phải đòi hỏi một quá trình nghiên cứu kỹ càng và một sự hợp tác hết sức chặt chẽ giữa khách hàng và người thiết kế để tạo ra một sản phẩm như là một cái nhìn tổng thể về bề mặt doanh nghiệp của bạn. Hình ảnh quảng cáo phải được thiết kế mang tính thẩm mỹ cao, chất lượng sắc nét, ngắn gọn súc tích và thông tin mang đến người dùng phải thật là hữu ích. Bố cục phải nổi bật, phong cách thật ấn tượng không hòa lẫn được vào bất cứ doanh nghiệp nào khác. Và phải có hệ thống nhận diện thương hiệu và đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng.

Để sản xuất một Brochure đẹp, ấn tượng thì yếu tố hình ảnh phải được chăm chút rất kỹ càng. Bên cạnh đó cần phải chú trọng đến thiết kế bố cục hình ảnh, nội dung thể hiện và tính năng của Brochure để thu hút khách hàng.

thiet-ke-in-brochure-dep-chuyen-nghiep-vietart-brochure-jw-04 thiet-ke-in-brochure-dep-chuyen-nghiep-vietart-brochure-jw-03 thiet-ke-in-brochure-dep-chuyen-nghiep-vietart-brochure-my-pham-01 thiet-ke-in-brochure-dep-chuyen-nghiep-vietart-brochure-vcli-01

Vietart xin giới thiệu về những quy cách để sản xuất brochure

- Kích thước để sản xuất brochure

Brochure là một sản phẩm dùng để quảng cáo cho những sản phẩm mới, thương hiệu mới trên thị trường. Brochure có kích thước tương đối dễ xác định vì thông tin ít hơn catalogue hay profile. Những kích thước thông dụng của brochure thường là: brochure A3, brochure A4 và brochure A5 ( brochure A4 thường được sử dụng nhất). Trong quy cách làm brochure thì kích thước là rất quan trọng. Chính vì thế khi thiết kế brochure bạn cần phải chừa lề an toàn để khi cắt không bị phạm vào để đảm bảo tính thẩm mỹ cho brochure.

- Những kiểu thiết kế brochure

Brochure thường được thiết kế theo kiểu gấp và có 2 loại thiết kế thông dụng nhất là Bi – Fold Brochure và Tri – Fold Brochure. Và thường thì sẽ làm brochure A4 gấp 2, gấp 3 (dọc hoặc ngang).

- Các loại giấy để sản xuất brochure

+ Giấy mỹ thuật: đây là một loại giấy có nhiều gân, có cả gân ngang và gân dọc với nhiều hình dáng và mức độ khác nhau. Giấy này có độ bám rất tốt và độ bền cao. Tuy nhiên, việc sản xuất brochure bằng loại giấy này thường rất tốn kém vì giá thành của giá khá đắt.

+ Giấy Couche: đây là loại giấy thường hay sử dụng để in brochure vì giá thành vừa phải mà chất lượng của giấy khá tốt. Giấy có độ láng mịn và khá bóng nên in lên nhìn rất sáng sủa và bắt mắt người xem.

+ Giấy Bristol: loại giấy này cũng có đặc tính tương tự như giấy couche, tuy nhiên độ bóng ít và khả năng thấm mực kém hơn. Nhưng bù lại thì có độ cứng tốt hơn.

+ Giấy Kraft: đây có thể nói là một loại giấy cực kỳ thân thiện với môi trường vì đây là loại giấy tái chế. Việc thiết kế brochure trên giấy kraft là khá khó khăn vì bề mặt giấy khô, nhám, không được láng mịn và không có độ bóng như những loại giấy trên. Chính vì thế nên giấy kraft thường được sử dụng để thiết kế brochure mang phong cách cổ điển như quán café, nhà hàng, khách sạn… Thiết kế brochure bằng giấy kraft mang một phong cách và thể hiện một sự khác biệt rất độc đáo.