Tent Card, Bảng để bàn quảng cáo - Thiết kế thi công POSM

Tent Card, Bảng để bàn quảng cáo

Tent Card, Bảng để bàn quảng cáo
5 (100%) 1 vote

Main conrainer

tent cards

Tent Card,  đôi khi được gọi là bảng trên bàn là một loại biển quảng cáo nhỏ gọn và có thể là một phương pháp hiệu quả để trưng bày thông điệp tiếp thị của một công ty khi đặt ở các vị trí rất dễ thấy.

Một Tent Card là một đơn vị quảng cáo tự đứng tiện lợi được tạo ra từ giấy cứng được in và gấp lại. Như tên gọi của nó, Tent Cards được thiết kế để đặt trên bàn - cũng như trên quầy, bàn làm việc hoặc bất kỳ bề mặt nằm ngang nào khác. Vì vậy, chúng thường được in màu đầy đủ để tạo ra ấn tượng tối đa. Cùng một hình ảnh có thể được in trên cả hai bảng đứng (vì vậy nó có thể được nhìn thấy từ cả hai mặt) hoặc mỗi bảng có thể được in với một đồ họa khác nhau.

Trong hầu hết các trường hợp, Tent Cards được làm từ giấy cứng nặng. Điều này cung cấp độ cứng cần thiết để đứng đứng. Các rãnh cắt bằng dao cắt trong phần đế giúp các đơn vị này khóa vào nhau để tạo thành một hình dạng tam giác tự đứng, hoặc chúng có thể được nối lại bằng một số cách khác nhau, chẳng hạn như băng dính hoặc ghim.

Tent Cards có sự sử dụng phổ biến trong nhà hàng, quán bar và khách sạn, nơi chúng được sử dụng để trưng bày các món mới hoặc dịch vụ, ưu đãi đặc biệt, sự kiện sắp tới và các thông điệp quảng cáo tương tự. Ngoài ngành công nghiệp lưu trú, Tent Cards cũng phổ biến trong showroom của công ty, sảnh đợi, khu vực thanh toán, gian hàng triển lãm - gần như mọi nơi mà thông điệp tiếp thị có thể cần được trưng bày trong một định dạng đơn giản, nhưng hiệu quả.

Một số thiết kế Tent Card:

Tent Card Tent Card  Tent Card Tent Card Tent Card Tent Card
Xem thêm:

Contact Me on Zalo