Quảng cáo trên báo giấy. - Thiết kế thi công POSM

Quảng cáo trên báo giấy.

Quảng cáo trên báo giấy.
5 (100%) 2 votes

Main conrainer

Nhiều người cho rằng quảng cáo trên báo giấy (print media) đã lỗi thời. Thay vào đó là những loại hình quảng cáo trên kỹ thuật số đã lên ngôi và bắt đầu thống trị ngành truyền thông.

Tuy nhiên không hẵn như vậy, quảng cáo giấy vẫn thật sự chưa hề lỗi thời, nó chỉ thay đổi hình thức theo thời thế và được các agency đổi mới cách thực hiện theo những cách sáng tạo khác nhau.

Báo giấy là một loại phương tiện thông tin đại chúng và marketing hiệu quả dễ dàng tiếp cận với khách hàng, hiện tại và mang tính liên tục. Ưu thế của báo giấy là với lượng thông tin lớn, nội dung chuyên sâu, có thể tăng số trang theo yêu cầu, lượng phát hành lớn, phạm vi tiếp xúc rộng và có thể chuyền tay nhau đọc gấp hơn hai lần so với lượng phát hành chính thức.

Ngoài ra ưu điểm của báo giấy còn độ marketing linh hoạt và tính thời hiệu cao, chi phí thấp, thuận tiện trong việc đọc và cất giữ, các quảng cáo trên phương tiện nghe nhìn có độ tan biến rất nhanh thì báo in có thể đọc đi đọc lại và có thể thu thập, cắt giảm, lưu giữ.

Quảng cáo là công cụ hữu hiệu để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến người tiêu dùng. Một quảng cáo thành công sẽ đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Nếu như cách đây khoảng 10 năm, khi quan sát những động thái tiếp thị thương hiệu (marketing) trên thị trường, người tiêu dùng và ngay cả các chuyên gia trong ngành quảng cáo khó có thể nhận ra được hình hài cụ thể của một chiến dịch quảng cáo nào đó, thì ngày nay khi một chương trình được giới thiệu ra thị trường, có đến hơn 60% chiến dịch có thể được nhận biết một cách rõ ràng và thậm chí nhà cung cấp còn nhận thức được rất nhiều ý kiến khách quan khen, chê khác nhau từ phía người tiêu dùng. Đó là kết quả của một quá trình phát triển của các công cụ truyền thông tại Việt Nam, ngày càng được sử dụng linh hoạt, sáng tạo hơn bởi bàn tay của các Marketting trong nước.

bao

sach-bao-1

thiet-ke-to-roi-decumar-flyer-design-ibrand

Contact Me on Zalo