Tại Sao Hoạt Động Truyền Thông Cần Đến POSM? - Thiết kế thi công POSM

Tại Sao Hoạt Động Truyền Thông Cần Đến POSM?

Tại Sao Hoạt Động Truyền Thông Cần Đến POSM?
Đánh giá bài viết

Main conrainer

Do tính chất hấp dẫn và khả năng cung cấp thông tin hiệu quả của POSM, chúng có khả năng khuyến khích mua hàng trực tiếp tại điểm bán hàng khá tốt. Đây cũng là giải pháp truyền thông tuyệt vời giúp thương hiệu thể hiện sự đáng tin cậy, chuyên nghiệp.

POSM truyền tải thông điệp trực tiếp ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng

Nếu bạn muốn truyền tải các thông điệp truyền thông, nội dung chương trình một cách đầy đủ, hiệu quả thì các loại POSM như Standee, tờ rơi,... là lựa chọn hoàn hảo. Các POSM có khả năng thu hút, tác động đến nhu cầu của khách hàng nên thường mang đến chuyển đổi tương đối cao. Chính vì thế, nó đóng vai trò rất quan trọng trong các chiến lược Marketing, nhất là chiến lược Trade Marketing.

Giúp lan tỏa thương hiệu một cách hiệu quả nhất

So với âm thanh, chúng ta thường ghi nhớ hình ảnh nhanh chóng và lâu hơn rất nhiều. Đặc biệt hơn, nếu hình ảnh ấn tượng và còn được lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ để lại ấn tượng khó phai với người nhìn. Đó là lý do các gian hàng thường trang trí tất cả vật dụng có cùng thông điệp, màu sắc, làm nổi bật thương hiệu nhiều nhất có thể. Các vật phẩm POSM dù có nhiều hình dạng khác nhau, nhưng chúng đều sẽ cùng nhấn mạnh một thông điệp truyền thông, đồng nhất cách diễn đạt trong cùng thời điểm. Ví dụ, thương hiệu sử dụng các POSM như áo mưa, mũ bảo hiểm, túi giấy chứa quà tặng đồng nhất mang thông điệp chiến dịch. Hành động này sẽ giúp thương hiệu được lan tỏa tốt hơn mà không tốn thêm chi phí khác.

Không tốn quá nhiều chi phí, có thể tái sử dụng được nhiều lần

Các POSM thường gọn nhẹ, rất dễ di chuyển. Thường chúng chỉ tập trung tại một gian hàng, điểm bán lẻ với các Poster, Standee, Showcase hay Booth trưng bày,… nhưng lại mang đến hiệu quả rất tuyệt vời. Các vật phẩm này cũng có thời gian sử dụng lâu dài, không tốn quá nhiều chi phí như trường hợp in ấn quá nhiều Voucher, tờ rơi,... nhưng không mạng hiệu quả chuyển đổi cao. Ngoài ra, nhiều Point Of Sale Materials còn có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí nhờ việc tái sử dụng nhiều lần. Trong khi đó, hiệu quả truyền thông trong từng chiến lược xây dựng thương hiệu vẫn được đảm bảo.  

Contact Me on Zalo