Tác dụng của Marketing tại điểm bán và POSM - Thiết kế thi công POSM

Tác dụng của Marketing tại điểm bán và POSM

Tác dụng của Marketing tại điểm bán và POSM
Đánh giá bài viết

Main conrainer

- Trang trí trưng bày tại điểm bán hàng (point of sales material) viết tắt là POSM, là những vật dụng quảng cáo hỗ trợ bán hàng tại các điểm bán lẻ. Chúng ta thường thấy POSM nhiều ở các siêu thị, cửa hàng: Standee, Wobbler, Poster, kệ trưng bày sản phẩm .., các vật dụng này có tác dụng hỗ trợ tối đa điểm bán trong việc nhận dạng thương hiệu, qua đó tăng giúp tăng doanh số lên 200 - 300%.

posm-la-gi-2  

- Các nghiên cứu về marketing gần đây cho thấy đối với mặt hàng tiêu dùng nhanh (FMCG), 70% quyết định mua hàng được đưa ra trong cửa hàng (do USP), 68% việc mua sắm trong cửa hàng dựa trên sự thôi thúc (shopper marketing), 5% là do sự trung thành đối với thương hiệu. Rõ ràng một điều rằng, chính những vật trang trí tại điểm bán hàng POSM góp phần làm thăng hoa cảm xúc và thôi thúc khách hàng ra quyết định mua hàng ngay tại các điểm bán lẻ.

posm-la-gi-3  

- Shopper marketing là gì? Đó chính là marketing thôi thúc tại điểm bán hàng hay còn gọi là point of sale call to action marketing. Như vậy tại POS thì SM (shopper marketing) bao gồm các POSM (trang trí điểm bán) và các hoạt động khác nữa như bao bì, combo sản phẩm theo hành vi, chính sách giá, chính sách khuyến mãi, bố trí luồng đi nếu ở siêu thị lớn, đội ngũ bán hàng trực tiếp hay tư vấn sản phẩm.

posm-la-gi-01  

- Bao bì ấn tượng để vượt trội đối thủ xung quanh cũng chính là một trong những chiêu thức sáng tạo của SM.

- POSM không chỉ có trong hoạt động bán hàng cạnh tranh tại điểm bán, nó còn có thể áp dụng concept POSM để thu hút khách từ bên ngoài điểm bán như các biển quảng cáo ngoài trời.

- Ngày nay shopper marketing được các nhãn hàng FMCG (tiêu dùng nhanh) quan tâm mạnh mẽ và coi đó là một trong những chiến lượng quan trọng nhất của hoạt động marketing và họ coi đó là chiến lược cạnh tranh điểm bán.

Tại Viet Art, tự hào với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế thi công vật phẩm quảng cáo, posm, sản xuất thi công gian hàng hội chợ thương mại, nội thất trong nhà và ngoài trời. Bạn có thể tìm thấy những thiết kế, sản phẩm ưng ý với nhu cầu.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:

Mr Chung – 0938893343                     Ms Yến – 0909981181 Email: vanchung@vietart.pro.vn         Email: nhuyen@vietart.pro.vn