Sản xuất wobbler để quảng cáo hiệu quả hơn - Uy tín chất lượng

Sản xuất wobbler để quảng cáo hiệu quả hơn

Sản xuất wobbler để quảng cáo hiệu quả hơn
5 (100%) 3 votes

Main conrainer

Wobbler được thiết kế và in ấn phục vụ cho mục đích quảng cáo, giới thiệu sản phẩm. Hoặc trong các chương trình khuyến mãi, giảm giá hay tung ra thị trường một loại sản phẩm mới nào đó. Và thường được đặt quảng cáo tại các quầy kệ trong các trung tâm siêu thị.

Trong những yếu tố cấu thành nên hệ thống nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp thì sản phẩm in wobbler được nhiều nhà quản lý kinh doanh đánh giá cao. Nó luôn được chọn làm công cụ quảng cáo ưu tiên hàng đầu của các công ty.

Wobbler thì rất đa dạng có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Như những loại giấy cao cấp hay cũng có thể được làm từ nhựa PVC.  Tùy theo những yêu cầu mà khách hàng.

Vậy wobbler có bao nhiêu loại?

  • Wobbler để bàn gồm: đế mica, đế nhựa, đế gỗ, đế sắt.

  • Wobbler kẹp lò xo gồm: kẹp lò xo 2 đầu, kẹp lò xo bọc nhựa, kẹp lò xo inox.

Vì sản phẩm wobbler thường được gia công in ấn với chi phí thực hiện tương đối cao hơn hẳn những loại sản phẩm in ấn khác bởi vì đây là loại hình in ấn quảng cáo có chất lượng cao và hình ảnh, nội dung  sản phẩm của doanh nghiệp khi in lên Wobbler thường rất đẹp, bắt mắt, rõ ràng cụ thể cũng như có tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao, mang lại hiệu quả tốt nhất cho chiến lược marketing, tiếp thị hàng hóa cho các công ty.

Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế , in gia công. Với sự đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại và công nghệ cao phù hợp với mọi nhu cầu dịch vụ in ấn.  Để có thể cho ra những sản phẩm in ấn quảng cáo thật độc đáo, đa dạng.  Với những thiết kế, màu sắc phong phú, đặc sắc tốt nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để hiểu rõ hơn những quy trình sản xuất. Quý khách sẽ có được những sản phẩm in ấn quảng cáo wobbler có chất lượng tốt nhất.

viet-art-wobbler (1)

viet-art-wobbler (2)

viet-art-wobbler (2)

VBN_ThanhHaBooth2011

viet-art-wobbler (3)

viet-art-wobbler (4)

viet-art-wobbler (5)

viet-art-wobbler (6)

viet-art-wobbler (12)

viet-art-wobbler (17)

viet-art-wobbler (24)

Contact Me on Zalo