POSM - Quầy bán hàng - Thiết kế thi công POSM

POSM – Quầy bán hàng

POSM – Quầy bán hàng
Đánh giá bài viết

Main conrainer

Gian hàng tự dựng theo kích thước gian hàng chuẫn

Khi một chiến dịch marketing của Doanh nghiệp sắp được triển khai, thì POSM - quầy bán hàng lúc này quan trọng nhất vì nó giữ vai trò là điểm tiếp xúc đầu tiên của khách hàng về sản phẩm, nó sẽ  ảnh hưởng đến cảm xúc, đánh giá, sự quan tấm chú ý , hay tò mò  dùng thử  và quyết định mua sản phẩm của bạn.

viet-art-thiet-ke-gian-hang-01

Thị trường hàng hóa ngày càng cạnh tranh gay gắt đòi hỏi các Doanh nghiệp phải luôn thay đổi cải tiến chất lượng, mẫu thiết kế vừa hiện đại, tinh tế, mà sang trọng... nhu cầu của con người ngày càng tăng cao nên việc lựa chọn sản phẩm không chỉ dựa vào tiêu chí  mà còn muốn được thấy, sờ nén, cảm nhận, dùng thử, sự tiện lợi,  ...đòi hỏi DN phải có biện pháp Tiếp cận đến người tiêu dùng nhiều hơn... Vì vậy Quầy bán hàng được các Doanh nghiệp lựa chọn sử dụng phổ biến để marketing sản phẩm bán hàng tại các điểm bán hàng trong siêu thị, cửa hàng, hội chợ, các sự kiện, các chương trình khuyến mãi...ngoài mục đích đem đến sự tiện lợi, tiếp cận người tiêu dùng mà còn là hình thức để quảng cáo, quảng bá chương trình khuyến mãi, nhận diện thương hiệu hiệu quả.

thietkeposm-activation

Một chương trình khuyến mãi tốt ngoài việc đưa ra các dịch vụ khuyến mãi và chăm sóc khách hàng tốt thì việc thiết kế cho các điểm bán hàng sao cho thật chuyên nghiệp và có tính thẩm mỹ cao, ấn tượng cũng là điều rất quan trọng nên đòi hỏi Doanh nghiệp phải lựa chọn những thiết kế sao cho thật tinh tế, sáng tạo , mới lạ  không chỉ giúp thu hút nhiều khách hàng đến tham quan mà còn để khuếch trương hình ảnh thương hiệu và thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

timthumb03

Với gói dịch vụ thiết kế và thi công POSM của Việt Art rất hân hạnh mang tới quý khách hàng các giải pháp về thiết kế POSM thật hiệu quả, sáng tạo và chuyên nghiệp nhất.

Đến với Vietart, quý Khách sẽ được:

  • Cung cấp những dịch vụ mua hàng tốt nhất.
  • Sản phẩm chất lượng.
  • Sự uy tín được đặt lên hàng đầu.
  • Thời gian cung ứng nhanh nhất.
  • Dịch vụ hậu mãi với ưu đãi lớn.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ và các chương trình khuyến mãi xin quý khách vui lòng liên hệ:

Tư vấn thiết kế: Mr. Đỗ Thiên - 094 837 1818

Tư vấn giá cả: Ms. Như Yến - 0909 981 181