Những vấn đề cần hỏi về Standee - Thiết kế thi công POSM

Những vấn đề cần hỏi về Standee

Những vấn đề cần hỏi về Standee
5 (100%) 2 votes

Main conrainer

Ưu nhược điểm Standee

Standee là gì?

Standee hay còn gọi là kệ X là một trong những vật tư quảng cáo được nhiều người quan tâm nhất hiện nay, nó đem lại nhiều lợi ích cũng như sự tiện lợi cho người dùng , bạn có thể dễ dàng mang theo bên người nhờ trong lượng nhẹ của Standee, bạn có thể xếp gọn và bỏ vào túi đựng kèm theo khi mua sản phẩm.

Standee thực chất chỉ là kệ X bình thường điểm khác biệt là nó có thể dễ dàng thay đổi kích cỡ thông qua hệ thống tăng đưa của Standee, so với loại Standee thông thường thì standee phù hợp hơn cho mọi đối tượng sử dụng.

Standee trong sự kiện

Khi dùng Standee bạn có thể tăng giảm chiều cao từ 160 cm lên đến 180 cm. Hoặc giảm về kích thước bất kỳ mà bạn muốn . Sự thay đổi dựa vào các trục ống hoạt động theo cách nén khí của Standee bằng cách mở và xoay theo chiều ngược của 2 trục trên và dưới .

Hầu hết các loại kệ X hay một số người quen gọi là Standee đều xuất xứ từ trung quốc. Và được cấu tạo bởi 2 thành phần là nhôm và nhựa. Standee Hàn Quốc chất lượng hơn rất nhiều nhưng giá gấp 2, 3 lần.  Vì vậy nó là trở ngại lớn đối với doanh nghiệp.

Kệ X, giá chữ X là một khung có cấu trúc hình chữ X, rất cứng cáp, có kết cấu sao cho gắn được những tờ in nội dung quảng cáo như bạt hiflex, pp, đề can…

Kệ X hay standee rất đa dạng, có thể được làm với rất nhiều kích cỡ khác nhau. Thiết kế hình dáng trang trí khác nhau và vật liệu khác nhau như nhôm, nhựa, hoặc hợp kim nhôm nhựa. Những yếu tố đó cũng quyết định đến mức giá của từng loại kệ X khác nhau. Từ 60 x 160 lên 80 x 180

  • Khi nào thì bạn cần làm kệ x, giá chữ x, standee ???

Kệ X, giá chữ X hay Standee là vật dụng không thể thiếu trong hầu hết các sự kiện. Khi đến bất kỳ một sự kiện nào đó, ví dụ như hội nghị khách hàng, triển lãm… Bạn sẽ thấy các banner, bandroll quảng cáo hay giới thiệu được gắn lên giá chữ X mà không phải treo, gắn lên tường.

Giá chữ X với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và đẹp mắt sẽ tạo ra tính thẩm mỹ. Ngoài ra, nó còn rất cơ động, có thể di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác một cách vô cùng dễ dàng. Nội dung quảng cáo cũng có thể được thay đổi trong chốc lát mà không gặp phải bất kỳ khó khăn gì. Đó là những yếu tố khiến cho giá chữ X rất quan trọng trong sự kiện đông người.

Nhưng không dừng lại ở đó, giá chữ X còn được các cửa hàng kinh doanh, bày bán sản phẩm sử dụng để thông báo tới khách hàng về sản phẩm mới, khuyến mại mới hay bất kỳ thông tin nào mới liên quan đến cửa hàng đó. Hàng ngày trên phố, bạn cũng có thể gặp rất nhiều sản phẩm này.

ưu nhược điểm Standee

Một yếu tố quan trọng chính là sự đa dạng về mẫu mã, kích cỡ… Và đặc biệt có giá rất… mềm! Ngay hôm nay bạn hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu một sản phẩm kệ X, Standee.

  • Tại sao công ty bạn nên làm làm kệ x, giá chữ x, standee?

Đơn giản bởi chúng tôi là nhà cung cấp kệ X, giá chữ X chuyên nghiệp. Sự lựa chọn tại thietkethicongposm.com là rất gắt gao và đó là lý do những sản phẩm kém chất lượng không thể tồn tại ở thietkethicongposm.com dù chỉ là trong ý nghĩ. Kể cả bạn đặt hàng ngàn chiếc kệ X, giá chữ X ngay trong đêm nay.  Chúng tôi vẫn sẽ đáp ứng với một thái độ nhiệt tình khó tin. Bạn được quyền lựa chọn các nhà cung cấp và việc so sánh.

  • Lựa chọn standee như thế nào cho phù hợp?

Bài viết được hình thành để tư vấn và giải đáp những thắc mắc của người dùng. Những câu hỏi về cách lựa chọn standee như thế nào cho phù hợp?

Lần đầu tiên bạn tổ chức chương trình quảng cáo, khuyến mãi cho sản phẩm mới của doanh nghiệp, bạn nên mạng tìm kiếm và nhận được rất nhiều lời chào mời hấp dẫn, bạn băn khoăn không biết nên sử dụng sản phẩm nào cho phù hợp với chiến dịch của mình?

viet-art-standee (5)

Để lựa chọn được những sản phẩm standee cuốn, giá cuốn tốt nhất cho mình. Trước tiên, bạn cần phải trả lời những câu hỏi:

1. Chương trình của bạn diễn ra trong thời gian bao lâu

- Với mỗi chương trình, sự kiện quảng cáo có thời gian dài, ngắn khác nhau, bạn có thể đưa ra cho mình những quyết định phù hợp

- Nếu chương trình kéo dài từ vài tuần đến vài tháng thì bạn nên lựa chọn loại sản phẩm cơ bản, có chất lượng đảm bảo

- Nếu chương trình kéo dài đến vài tháng và bạn muốn tái sử dụng standee cho các sự kiện sau đó thì bạn nên lựa chọn loại standee cao cấp, có chất lượng tốt

2. Không gian treo poster rộng hay hẹp, trong nhà hay ngoài trời

- Không gian hẹp thì lên lựa chọn loại standee cuốn

- Nếu không gian treo poster rộng thì có thể lựa chọn loại standee chữ X hoặc standee cuốn đều được

- Nếu bạn muốn sử dụng standee để treo poster quảng cáo ngoài trời thì nên chọn loại standee cuốn, giá cuốn cường lực, có đế rộng, có thể chịu được gió ngoài trời

3. Bạn chỉ có một khoản ngân sách nhất định cho việc mua dụng cụ quảng cáo. Và bạn đang tìm kiếm một loại sản phẩm phù hợp?

- Nếu bạn có nguồn nhân sách dồi dào thì bạn nên lựa chọn loại cao cấp. (kiểu dáng hiện đai, sang trọng và có thể tái sử dụng nhiều lần cho các sự kiện tiếp theo)

- Nếu bạn có nguồn ngân sách hạn chế và bạn sử dụng chúng cho mục tiêu nhất thời.  Bạn nên lựa chọn loại standee cuốn giá rẻ, có tiêu chuẩn chất lượng trung bình- khá.

Để biết thêm thông tin và những chương trình khuyến mãi XIN GỌI:

Mr. Đỗ Thiên: 0948 37 1818