Một Số Lưu Ý Khi POSM Design - Thiết kế thi công POSM

Một Số Lưu Ý Khi POSM Design

Một Số Lưu Ý Khi POSM Design
Đánh giá bài viết

Main conrainer

Để xây dựng thương hiệu, việc có một bộ thiết kế POSM thống nhất và bắt mắt là vô cùng cần thiết. Không chỉ tập trung vào hỗ trợ trưng bày, thu hút sự chú ý của khách hàng tại các điểm bán và tiếp thị, mà chúng còn tạo ra sự khác biệt với đối thủ tại thị phần. Dưới đây là một số lưu ý cần quan tâm trước khi bạn bắt tay thiết kế mẫu POSM nào cho chiến dịch quảng cáo của bạn.

Lưu ý đến thông điệp truyền tải

Việc mang toàn bộ hình ảnh, tag line, slogan,… được sử dụng trong quảng cáo để dán hẳn lên sản phẩm là một chiến lược không mấy khôn ngoan. Người mua hàng là một nhóm đối tượng chịu những tác động truyền thông trong một môi trường hoàn toàn khác. Do đó, cần thiết kế những thông điệp mới dành riêng cho người mua ở xung quanh nơi bán hàng nhưng vẫn đảm bảo sự trung thành với tinh thần của thương hiệu là một cách tác động tích cực hơn.

Đưa mã QR vào để tạo hiệu quả cho điểm bán

Từ khi công nghệ thông tin phát triển, một số doanh nghiệp đã dùng mã QR để gia tăng hiệu quả cho điểm bán hàng. Đây là cách mang lại rất nhiều tiện ích để cải thiện mức độ tương tác của khách hàng. Bởi vì hầu hết người tiêu dùng có điện thoại thông minh nên điều này rất thực tế. Các phần của posm design có gắn mã QR sẽ mang lại rất nhiều lợi ích, không chỉ để quảng bá nhất thời mà còn giúp doanh nghiệp lấy được những thông tin từ khách hàng, mang lại hiệu quả về sau.

Lựa chọn màu sắc

Màu sắc đóng vai trò quan trọng trong mọi loại thiết kế. Nó có thể thu hút mắt bạn vào một bức hình, khơi dậy một xúc cảm, thậm chí là truyền đi thông điệp tích cực. Vì thế, màu sắc trong POSM cần phù hợp với sản phẩm của bạn và gắn liền với bộ nhận diện thương hiệu. Để khi khách hàng nhìn vào có thể nhận biết được sản phẩm đó là gì và của thương hiệu nào. POSM thường phải sử dụng màu sắc nổi bật, các gam màu tương phản để thu hút sự chú ý khách hàng. Đo lường đối tượng khách hàng muốn nhắm tới, posm design chuyên biệt cho đối tượng đó Những công ty quảng bá thất bại thường là do xác định sai khách hàng tiềm năng của họ là đối tượng cụ thể nào. Từ đó mà dẫn đến sai lầm trong khâu thiết kế đến truyền bá thông điệp. Vì vậy, để giúp cho việc định hình mẫu POSM trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn thì bạn nên biết khách hàng muốn nhắm đến là ai. Điều này sẽ giảm đi những chi phí và rủi ro không cần thiết.  

Contact Me on Zalo