LEAFLET là gì, sử dụng ra sao? - Thiết kế thi công POSM

LEAFLET là gì, sử dụng ra sao?

LEAFLET là gì, sử dụng ra sao?
Đánh giá bài viết

Main conrainer

Ở Việt Nam, nhắc tới leaflet có lẽ còn nhiều bạn ngợ ngợ, không rõ nó là cái gì. Bản chất của leaflet cũng giống như với mẫu brochure, voucher, flyer…đều dùng để PR, quảng cáo dịch vụ sản phẩm. Nhưng không phải cứ dùng chung một từ là có thể hiểu cho tất cả. Nó cũng có những cái riêng biệt.

Mẫu in leaflet thường mang tính chất giới thiệu, hướng dẫn sử dụng. Chúng ta có thể thấy khá rõ mẫu leaflet thường được sử dụng trong những hộp thuốc để hướng dẫn sử dụng, hoặc dùng kẹp chung vào các mẫu folder để cung cấp thêm thông tin cho khách hàng.

  leaflet-creative-02  

Chính vì thế người ta ít in leaflet mà chú trọng in brochure hay in voucher nhiều hơn. Tại Việt Nam, leaflet không được nhắc tới nhiều. Tuy nhiên không hẳn là không có, đối với những ngành sản xuất hoặc dịch vụ thì leaflet được sử dụng tương đối nhiều. Đa phần mẫu thiết kế leaflet cũng dùng để cung cấp thông tin hoặc ghi chú hướng dẫn sử dụng.

Đa số các mẫu thiết kế leaflet đều chứa đựng nhiều thông tin, chú trọng về thông tin hơn là thiết kế. Tuy nhiên cũng có một số trường hợp đặc biệt. Đối với những sản phẩm đắc tiền như xe hơi, người ta thiết kế và in leaflet với chất lượng cao, đẹp mắt ấn tượng thu hút sự quan tâm chú ý của khách hàng đến những điều tuyệt vời của dòng xe được quảng cáo mang lại hoặc tại các nhà hàng sang trọng, mỗi tuần một lần cho những món ăn riêng biệt và kẹp vào một folder dạng da để thu hút thực khách.

Leaflet được thiết kế với nhiều kích thước đa đạng phục vụ nhu cầu của từng doanh nghiệp, công ty. Có thể là A6, A5, rồi đến A4. Có thể là dặng phẳng bình thường, hoặc dạng gấp 2, gấp 3 tùy mục đích sử dụng.

leaflet-creative-03     leaflet-creative-01    
Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr Chung – 0938893343                     Ms Yến – 0909981181
Email: vanchung@vietart.pro.vn         Email: nhuyen@vietart.pro.vn