Làm Thế Nào Để Triển Khai POSM Tại Điểm Bán Hiệu Quả ? - Thiết kế thi công POSM

Làm Thế Nào Để Triển Khai POSM Tại Điểm Bán Hiệu Quả ?

Làm Thế Nào Để Triển Khai POSM Tại Điểm Bán Hiệu Quả ?
Đánh giá bài viết

Main conrainer

Làm Thế Nào Để Triển Khai POSM Tại Điểm Bán Hiệu Quả ?


POSM có vai trò đặc biệt với khả năng thúc đẩy nhận diện, làm nổi bật thương hiệu và góp phần gia tăng doanh số. Vậy thực chất POSM là gì? Là các vật phẩm, công cụ hỗ trợ trưng bày, quảng cáo tại các điểm bán hàng.
Để triển khai POSM quảng cáo hiệu quả tưởng như dễ nhưng thực chất lại không phải vậy. Bởi nếu các vật phẩm POSM Marketing không mang lại những kết quả như mong muốn thì doanh nghiệp vừa sẽ tốn kinh phí, thời gian mà hình ảnh thương hiệu cũng không tạo được điểm nhấn với người tiêu dùng.

Vậy phải làm thế nào để triển khai POSM đạt hiệu quả cao nhất?

1. Lựa chọn vị trí sẽ triển khai thi công, lắp đặt POSM:

  • Với vai trò chính là hỗ trợ bán hàng, thu hút sự chú ý của người xem, POSM bắt buộc phải xuất hiện tại những địa điểm đắc địa nhất.
  • Đó có thể là các siêu thị, trung tâm thương mại lớn, cửa hàng tiện lợi, sự kiện tương tác với khách hàng… mà họ có thể dễ dàng quan sát, tiếp cận từ cự li gần nhất.
 

2. Lựa chọn một hoặc nhiều hình thức POSM siêu thị phù hợp nhất:

  • Với khoảng 13 loại POSM chính đang được triển khai rộng rãi trên thị trường hiện nay, doanh nghiệp có rất nhiều phương án để cân nhắc sao cho hợp với nhu cầu của mình nhất.
  • Ngoài ra, có thể kết hợp cùng lúc nhiều hình thức với nhau thì hiệu quả truyền thông sẽ còn tăng lên gấp bội.
 

3. Thiết kế POSM tại điểm bán độc đáo, ấn tượng:

  • Không có một khuôn mẫu nào về cách thiết kế nội dung, hình dáng của mỗi loại POSM cả.
  • Chính vì vậy, doanh nghiệp cần phải lưu ý trong quá trình design sao cho font chữ, màu sắc kết hợp thật hài hòa với nhau, thông điệp ngắn gọn, súc tích, dễ đi vào lòng người và hình dáng thì phải thật mới mẻ.
 

4. Quá trình sản xuất, thi công, bảo hành chất lượng, timeline:

  • Đây là công đoạn chủ yếu sẽ do phía công ty cung cấp dịch vụ POSM triển khai với đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành các công đoạn thực hiện theo đúng như thỏa thuận giữa hai bên.
  • Doanh nghiệp sẽ nhận được hình ảnh nghiệm thu theo từng giai đoạn để nắm bắt được tình hình và được bảo hành chất lượng.
Trên đây là những cách để triển khai POSM hiệu quả nhất. Vẫn còn một vài cách khác trong những bài viết khác mà bạn có thể xem thêm.
Xem thêm: Những điều cần biết khi lựa chọn đơn vị triễn khai/ Lợi ích từ việc sử dụng P.S.O.M./ Cách sử dụng POSM hiệu quả trong những ngành công nghiệp khác nhau./

Contact Me on Zalo