Hướng Dẫn Sử Dụng Standee Đúng Cách - Thiết kế thi công POSM

Hướng Dẫn Sử Dụng Standee Đúng Cách

Hướng Dẫn Sử Dụng Standee Đúng Cách
Đánh giá bài viết

Main conrainer

Hướng dẫn sử dụng Standee đúng cách.

Là một nhà quảng cáo hay một doanh nghiệp thường xuyên ra mắt những dòng sản phẩm, dịch vụ mới chắc chắn bạn đã nghe hoặc biết tới khái niệm “Standee”. Đây là loại vật phẩm quảng cáo hay nói chính xác hơn chính là công cụ giúp thúc đẩy quá trình PR và đưa hình ảnh thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của bạn một cách trực quan nhất đến khách hàng.

  viet-art-standee (8) viet-art-standee (5)

 

Vậy thì làm thế nào để sử dụng đúng cách và bảo quản Standee cũng là một yếu tố bạn nên quan tâm cân nhắc để tiết kiệm được chi phí vật liệu, mua một Standee đồng nghĩa với việc bạn phải tận dụng triệt để công năng của nó và hơn thế nữa.

Theo các chuyên gia làm quảng cáo thì Standee có nhiều loại, bạn có thể tham khảo bài viết Một số Standee chuyên dụng thường dùng trong quảng cáo.

  viet-art-standee (6)

Để sử dụng Standee đúng cách bạn cần lưu ý một số điều:

-      Thứ nhất, hầu hết các Standee bạn mua về đều có một túi vải bao bọc có tác dụng dễ vận chuyển và bảo quản tốt Standee.

-      Standee là một loại giá đỡ thường dùng trong quảng cáo có trọng lượng tương đối nhẹ để dễ vận chuyển và do đó thường được làm bằng các loại nhôm, nhựa có các khớp xoay. => khi lắp ráp cần chú ý nhẹ tay ở các phần khớp xoay.

-      Trong quá trình vận chuyển các loại giá đỡ hay còn gọi là kệ X tránh bị va đập hoặc vật nặng đề lên Standy làm chúng dễ bị gãy hoặc các khớp xoay bị bể.

Việt Art là một công ty chuyên trong lĩnh vực thiết kế và thi công quảng cáo, chúng tôi cung cấp hầu hết các loại vật liệu dùng trong quảng cáo, sự kiện. Mời các bạn ghé thăm gian hàng online tại thietkethicongposm.com