Hệ thống ấn phẩm quảng cáo - Truyền thông - Thiết kế thi công POSM

Hệ thống ấn phẩm quảng cáo – Truyền thông

Hệ thống ấn phẩm quảng cáo – Truyền thông
Đánh giá bài viết

Main conrainer

TỜ RƠI

Là một trong những công cụ truyền bá thông tin tới cộng đồng theo cách đại trà.

Có thể sử dụng để phát trực tiếp tới đối tượng tiếp nhận, hỗ trợ các đại lý trong việc giới thiệu chi tiết các chương trình khuyến mãi, sản phẩm, dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp, tổ chức.

Hình thức quảng cáo này đặc biệt phát huy tác dụng tại các ký triển lãm, hội chợ hoặc để tại các showroom trưng bày sản phẩm.

Nguyên liệu sử dụng đa dạng, phong phú cùng phương pháp gia công chuyên nghiệp.

Các chủng loại:

- Tờ rơi

- Tờ gấp (gấp 2 vạch, gấp 3 vạch....)

Chất liệu: Couches, Ivory, For, Bristol ...

Gia công sau in:

- Phủ UV gốc nước, UV gốc dầu, UV định hình, Varnish

- Ghép màng bóng, mờ, Metallized. Ép kim, dập chìm, nổi.

- Cán gân.

- Bế định hình.

thiet-ke-in-an-leaflet-to-roi-to-gap-hieu-qua-dep 7

thiet-ke-in-an-leaflet-to-roi-to-gap-hieu-qua-dep 5

CATALOGUE

Với các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất, thương mại, dịch vụ thì Catalogue là một món 'trang sức' - cũng là một vũ khí tiếp thị hiệu quả và không thể thiếu được. Đây là một phương tiện dùng để giới thiệu sản phẩm rất  phổ thông, được nhiều công ty và tập đoàn đa quốc gia sử dụng rộng rãi.

Catalogue là sản phẩm quảng cáo tập hợp những chi tiết, thông tin giúp doanh nghiệp hệ thống một cách đầy đủ, qua đó đưa thông tin trực tiếp đến khách hàng.

Catalogue được xem như sản phẩm không thể thiếu của những nhà Marketing chuyên nghiệp.

Sự phân loại Catalogue dựa trên đặc tính gia công thành phẩm.

Các chủng loại Catalogue:

- Bấm ghim giữa

- Gáy lò xo

- Gáy ép keo nhiệt

- Gáy may

Chất liệu giấy: Couches, Bristol, Kraft, giấy mỹ thuật, giấy đặc chủng ...

Gia công sau in:

- Phủ UV gốc nước, UV gốc dầu, UV định hình,  Varnish.

- Ghép màng bóng, mờ, Metallized.

- Ép kim, dập chìm, nổi.

- Ép kim, dập chìm, nổi.

e-catalogue thit-k-va-in-n-catalogue-01

BACKDROP

(Phông sân khấu), là một loại biển thể hiện những đặc điểm nổi bật nhất của công ty tại những vị trí quan trọng trong việc giao tiếp của một chương trình họp báo, hội nghị, sự kiện, hội thao...hay trong chính công ty đều không thể thiếu Backdrop, được đặt ở vị trí chính diện nhằm giới thiệu đến mọi người nội dung chương trình, Logo công ty (hoặc Logo nhà tài trợ chương trình). Backdrop càng lớn thể hiện quy mô chương trình càng lớn. Banner là những bảng giới thiệu được đặt xung quanh khu vực tổ chức nhằm quảng bá rộng rãi đến tất cả mọi người. Bandroll là những tấm vải (hoặc hiflex) được treo xung quanh hoặc 2 bên khu vực tổ chức, có tác dụng giới thiệu, chào mừng, cổ động có kích cỡ lớn hơn và được treo cao hơn. Việc thiết kế những tấm Banner, Backdrop, Bandroll đòi hỏi phải có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế, ilovedesign luôn đáp ứng được tất cả nhu cầu thiết kế từ phía khách hàng, nhất là áp lực về thời gian. Vì thông thường, một chương trình thường được tổ chức trong 1 khuôn viên, hoặc tại 1 hội trường, 1 nhà hàng, khách sạn... thời gian chuẩn bị rất ít, lại hao tốn nhiều nhân lực. Chúng tôi biết khách hàng muốn gì, cần gì, và chúng tôi đã luôn đáp ứng một cách tốt nhất.

Chất liệu:

- Backdrop in trên hiflex

- Backdrop in trên PP

- Backdrop bằng màn hình LED

- Backdrop là màn chiếu

- Backdrop chất liệu mica

- Backdrop bằng vải, giấy hoặc các vật liệu khác

Roche_backdrop_EGFR

Vietbeauty_backdrop1

STANDEE

Standee  hay còn gọi là kệ X  là một trong những vật tư quảng cáo được nhiều người quan tâm nhất hiện nay, nó đem lại nhiều lợi ích cũng như sự tiện lợi cho người dùng , bạn có thể dễ dàng mang theo bên người nhờ trong lượng nhẹ của standee, bạn có thể xếp gọn và bỏ vào túi đựng kèm theo khi mua sản phẩm.

Khi dùng  Standee bạn có thể tăng giảm chiều cao từ 160 cm lên đến 180 cm hoặc giảm về kích thước bất kỳ mà bạn muốn . Sự thay đổi dựa vào các trục ống hoạt động theo cách nén khí của Standee bằng cách mở và xoay theo chiều ngược của 2 trục trên và dưới .Hầu hết các loại  kệ X  hay một số người quen gọi là Standee đều xuất xứ từ trung quốc và được cấu tạo bởi 2 thành phần là nhôm và nhựa. Standee Hàn Quốc chất lượng hơn rất nhiều nhưng giá gấp 2, 3 lần vì vậy nó là trở ngại lớn đối với doanh nghiệp.

Kệ X, giá chữ X là một khung có cấu trúc hình chữ X, rất cứng cáp, có kết cấu sao cho gắn được những tờ in nội dung quảng cáo như bạt hiflex, pp, Decal…

Kệ X hay standee rất đa dạng, có thể được làm với rất nhiều kích cỡ khác nhau, thiết kế hình dáng trang trí khác nhau và vật liệu khác nhau như nhôm, nhựa, hoặc hợp kim nhôm nhựa. Những yếu tố đó cũng quyết định đến mức giá của từng loại kệ X khác nhau.

Kích thước từ 60 x 160 cm lên 80 x 180 cm

thiet_ke_vietbeauty_standee_vietart_1237hd

thiet-ke-Roche_standee coaching_hieu-qua-5657

Để biết thêm thông tin về dịch vụ và các chương trình khuyến mãi khách hàng vui lòng liên hệ:

Tư vấn thiết kế:   Mr. Đỗ Thiên - 094 837 1818