Dùng standee X hay banner cuốn - Thiết kế thi công POSM

Dùng standee X hay banner cuốn

Dùng standee X hay banner cuốn
5 (100%) 2 votes

Main conrainer

Standee X và Banner cuốn đều là những vật dụng quảng cáo rất linh hoạt, gọn nhẹ. Nó có thể xách theo người và có giá “mềm” hơn những vật phẩm quảng cáo khác.

Tuy nhiên với mỗi không gian trưng bày khác nhau thì cần sử dụng một vật phẩm quảng cáo thích hợp để có thể tiết kiệm được chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả cao nhất trong việc quảng cáo sản phẩm của bạn đến với khách hàng.

Standee có cấu tạo đơn giản dễ sử dụng, 3 chân giang rộng vững chãi, nhưng standee lại chiếm phần diện tích trưng bày hơn banner cuốn nên standee có thể được tại những vị trí ít sử dụng như góc văn phòng, góc cửa hàng, góc khu kệ trưng bày hàng… để tận dụng triệt để không gian. Còn nơi có không gian rộng thì đây không còn là vấn đề nữa. Cả standee X hay standee, banner cuốn đều dùng được.

Tuy nhiên chúng ta đều có thể chọ Standee mỹ thuật hoặc standee X đa năng. Chúng đã được thiết kế để khắc phục nhược điểm trên.  Tuy nhiên giá cả có cao hơn chút ít.

Banner cuốn là vật dụng có thể trưng được hình ảnh thẳng đứng. Chân đế gọn gàng có thể xoay điều chỉnh. Nó chiếm ít diện tích sử dụng hơn standee X nên với không gian hẹp nó lại đáp ứng rất tốt.

Khi trưng bày quảng cáo ngoài trời  không có vật thể che chắn giá X sẽ chắc chắn hơn. Nhưng nếu có vật thể che chắn thì banner cuốn lại tỏ ra vững chắc hơn standee X. Đơn giản vì banner cuốn có thể đặt sát vật thể che chắn hơn.

thiet-ke-Roche_standee coaching_hieu-qua-5657

viet-art-standee (1)

viet-art-standee (8)

viet-art-standee (9)

viet-art-standee (5)

ưu nhược điểm Standee

Standee trong sự kiện