Chất liệu nào dùng in Poster quảng cáo? - Thiết kế thi công POSM

Chất liệu nào dùng in Poster quảng cáo?

Chất liệu nào dùng in Poster quảng cáo?
5 (100%) 1 vote

Main conrainer

Hiệu quả truyền thông trong việc sử dụng Poster quảng cáo không chỉ là ở nội dung hay, hình ảnh ấn tượng bắt mắt mà còn chính ở chất liệu tạo nên poster. Một sản phẩm in đẹp, chất liệu đẹp sẽ luôn tạo sự tin tưởng, quan tâm từ người được nhận.

chat-lieu-in-poster-quang-cao  

VietArt sẽ giới thiệu cho các bạn biết một số loại chất liệu dùng để in poster quảng cáo:

Giấy Bristol: loại giấy này có bề mặt bóng, mịn, bám mực khá tốt, vì thế in offset đẹp, thường dùng in hộp mỹ phẩm, dược phẩm, xà bông, bìa sơ mi, brochure, card, tờ rơi, poster, thiệp cưới, thiệp mời... Định lượng thường thấy ở mức 230 – 350g/m2

Giấy Couche: Có bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng ( vì vậy nên giấy phản quang, chói mắt khi bắt ánh sáng). Dùng in tờ rơi quảng cáo, catalogue, poster, brochure... Định lượng vào khoảng 90 – 300g/m2

Bạt Hiflex: Hiflex là loại chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được mưa nắng, co giãn tốt, khó rách, khó phai mực.

PP: là tên một loại giấy trong ngành in, khả năng bám mực tốt, chi tiết thể hiện màu sắc đẹp, nên thường được dùng in hình ảnh sản phẩm, text. Mặt sau PP có keo hoặc keo, sau khi in thường sẽ phủ một lớp màng bảo vệ (bóng hoặc mờ) do PP không chịu được khí hậu khắc nghiệt như Hiflex, nhưng loại bỏ được mùi đặc trưng của Hiflex.

Poster quảng cáo thường được in trên máy in kỹ thuật số hoặc máy in offset. Mực sẽ dùng mực dầu để sử dụng ngoài trời.

chat-lieu-in-poster-quang-cao (2)

Các bạn tham khảo những chất liệu trên để chọn cho mình loại chất liệu phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì sẽ tiết kiệm được chi phí, thời gian cũng như hiệu quả trong công việc quảng cáo.

VietArt tự hào là chuyên gia thiết kế thi công các vật phẩm quảng cáo posm, gian hàng hội chợ, quảng cáo trong nhà và ngoài trời.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:

Mr Chung – 0938893343  Email: vanchung@vietart.pro.vn

  Ms Yến – 0909981181  Email: nhuyen@vietart.pro.vn