Các Loại Booth Bán Hàng Thông Dụng - Thiết kế thi công POSM

Các Loại Booth Bán Hàng Thông Dụng

Các Loại Booth Bán Hàng Thông Dụng
Đánh giá bài viết

Main conrainer

Các loại booth bán hàng thông dụng

Booth bán hàng dùng để làm gì? Làm booth bán hàng có mất nhiều thời gian hay không? Có cần phải thiết kế booth bán hàng trước khi thi công? Chi phí cho một gian hàng như thế nào?…là những câu hỏi mà không chỉ những doanh nghiệp nhỏ mà các doanh nghiệp lớn rất mong muốn có những câu trả lời thỏa đáng để giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí, rút ngắn thời gian và mang lại hiệu quả cao cho các chiến dịch quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của mình.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo, Viet Art đã tư vấn, thiết kế và thi công booth bán hàng cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước và doanh nghiệp nước ngoài, chúng tôi xin liệt kê một số booth bán hàng thông dụng để quý doanh nghiệp có một lựa chọn đúng nhất và vận hành chiến dịch quảng cáo trơn tru và hiệu quả nhất.

Booth quảng cáo sáng tạo

Booth bán hàng dùng để làm gì?

Chúng tôi có một bài viết phân tích rất sâu về booth bán hàng, tại sao cần phải thiết kế một booth bán hàng và hiệu quả của chúng. Mời các bạn tham khảo tại thiết kế và thi công booth

Trong chuyên mục này chúng ta sẽ tìm hiểu về một số loại booth bán hàng thông dụng để có một lựa chọn và kinh phí dự trù phù hợp.

Booth quảng cáo sáng tạo

Gian hàng thông dụng (booth bán hàng thông dụng) Là các gian hàng hàng bán lẻ sản phẩm của công ty, thường thì các loại gian hàng này có kích thước vừa phải như một kios nhỏ để bày bán các sản phẩm của công ty hoặc sản phẩm liên kết. Người dân thường gọi loại booth này là cửa hàng

Đặc điểm của loại gian hàng này là chi phí thuê mặt bằng cố định, phải ký hợp đồng ít nhất từ 1 đến 2 năm và kích thước lớn hay nhỏ tùy thuộc vào hạng mục kinh doanh của bạn.

Gian hàng chuẩn

Booth bán hàng thông dụng – Cửa hàng nước mắm Thanh Hà

Thông thường các gian hàng loại này được chia làm 2 loại chính: Các điểm bán hàng, dịch vụ tư nhân của cá nhân mở và đầu tư ( ví dụ: cửa hàng rau quả sạch, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng quà tặng, shop quần áo…). Loại 2 hệ thống các cửa hàng của một tập đoàn nhằm phân phối sản phẩm dịch vụ của mình trên một diện rộng ( ví dụ chúng ta thường thấy các gian hàng của True Milk, Kinh Đô, KFC, CP…)

Để thiết kế được một gian hàng loại này mang lại hiệu quả cao phải dựa trên những điểm đặc biệt của sản phẩm doanh nghiệp, màu sắc thương hiệu, loại khách hàng…khi thiết kế và thi công booth phải đảm bảo tận dụng tối đa phần nổi của mặt bằng để quảng bá sản phẩm, dịch vụ nhưng cũng phải cân đối vừa phải, tránh trường hợp bố trí quá nhiều hình ảnh, banner…làm “rối” tầm nhìn của khách hàng mà tập trung phân bố ánh sáng màu sắc để làm nổi bật lên sản phẩm đang bày bán.

Booth bán hàng tại hội chợ – Siêu thị

Các loại gian hàng tại hội chợ cũng khá đa dạng. Hội chợ là loại hình trưng bày, mua bán sản phẩm chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn, có khi chỉ một tuần, có khi cả tháng. Đây là các hội chợ thông thường diễn ra trong thời gian tương đối dài hơn so với hội chợ triển lãm, một số hội chợ thông thường như hội chợ công nhân chẳng hạn.

Để làm các booth bán hàng tại các hội chợ nhỏ như thế này thì đơn giản hơn nhiều, chi phí cũng không cao. Hiện nay tại các hội chợ nhỏ tập trung chủ yếu các công ty nhỏ, hình thức tổ chức chưa đủ chuyên nghiệp và không mấy chú trọng vào thiết kế gian hàng, đa phần chỉ là tự dựng vài khung sắt rồi bắn banner phía bên trong. Thiết nghĩ trong tương lai, dù là một chương trình hội chợ tầm nhỏ nhưng khâu bài trí và thiết kế gian hàng bắt mắt chắc chắn sẽ thu hút nhiều khách hàng tiềm năng và đối tác lớn nhìn thấy được tầm nhìn của doanh nghiệp, nhờ đó doanh nghiệp nhỏ sẽ có những hợp đồng lớn, đơn hàng lớn và phát triển nhanh chóng.

POSM – booth bán hàng mini

Người dân tại các thành phố lớn gần như không xa lạ gì với loại hình booth bán hàng này. Dọc các con đường lớn bạn sẽ thấy ngay những xe bán hàng mini như cửa hàng thức ăn nhanh, cháo dinh dưỡng, quầy café…

Mẫu booth bán hàng mini thông dụng

Đặc điểm của gian hàng này là mang tính lưu động, có thể di chuyển dễ dàng và dễ vận hành. Thường thì các điểm bán hàng lưu động như vậy chủ yếu để tăng tính tương tác với người dùng của các công ty có hệ thống chuỗi cửa hàng.

“Tiếp cận trực tiếp với khách hàng, bán hàng tận tay, nhận ngay ý kiến phản hồi sẽ giúp ích rất nhiều cho chiến dịch marketing, cải tiến sản phẩm tiếp theo của doanh nghiệp.”

Vì tiếp thị trực tiếp với khách hàng và có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực đông dân cư nên booth phải được thiết kế sao cho nổi bật được thông điệp và hình ảnh thương hiệu.

Để làm được điều này trên một gian hàng cực nhỏ là một điều không hề dễ dàng, vì thế bạn cần được tư vấn về cách bố trí hình ảnh, logo, slogan, màu sắc…một cách chuyên nghiệp nhất để chắc lọc những tinh túy nhất của doanh nghiệp đến được với khách hàng.

Hầu hết các booth bán hàng đều mất thời gian nhiều ở khâu ý tưởng, khi đã có một bản vẻ rõ ràng thì quá trình thi công là rất nhanh chóng.

Viet Art là một đơn vị chuyên về tư vấn, thiết kế và thi công hệ thống booth bán hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những kiểu booth phù hợp nhất với chiến dịch marketing của doanh nghiệp.