Các bước thiết kế booth gian hàng - Thiết kế thi công POSM

Các bước thiết kế booth gian hàng

Các bước thiết kế booth gian hàng
Đánh giá bài viết

Main conrainer

Để thiết kế một gian hàng hội chợ, trước hết bạn phải biết được cách thiết kế gian hàng là như thế nào. Là một đơn vị có uy tín trong lĩnh vực thiết kế, thi công gian hàng, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn cách thiết kế gian hàng cơ bản nhất. gian-hang  

Xác định sản phẩm, đặc điểm chung của hội chợ là gì?

Khi bạn tham gia hội trợ triển lãm thì trước tiên, bạn phải xác định sản phẩm được trưng bày và mục đích mở ra hội chợ đó là gì? Và điểm nổi bật nào mà doanh nghiệp muốn giới thiệu tới người tham quan. Khi xác định được rồi, bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được các ưu điểm để hướng sản phẩm, gian hàng tới mục đích của người dùng tới tham gia hội chợ.

Xác định diện tích, không gian cụ thể của gian hàng

Mỗi đơn vị tham gia triển lãm đều chỉ được phép tổ chức gian hàng trong một phạm vi nhất định. Vì thế sau khi tìm hiểu rõ về sản phẩm, bạn sẽ phải biết chính xác vị trí, diện tích của gian hàng. Từ đó đưa ra các ý tưởng thiết kế phù hợp nhất, tránh gian hàng và sản phẩm đối lập nhau. Cũng như tận dụng tối đa không gian của gian hàng để trưng bày sản phẩm sao cho hợp lý.

Xác định xu hướng thiết kế

Nghe có vẻ khá lạ nhưng đây cũng là một yếu tố quyết định sự thành công hay thất bại trong việc thiết kế gian hàng. Gian hàng được thiết kế với phong cách của nhiều năm trước không hợp với không gian hội chợ sẽ kém thu hút hơn so với gian hàng có thiết kế hiện đại, đúng với xu hướng thiết kế mới nhất. Bởi những gì mới thường khiến người khác tò mò. Nhưng gian hàng vẫn phải đảm bảo có thiết kế riêng, độc đáo.

Xác định thông điệp của nhà tổ chức muốn truyền tải tới khách hàng

Khi bạn hiểu rõ về sản phẩm, thương hiệu, những gì mà doanh nghiệp muốn truyền tải tới các khách tham quan thì việc thiết kế gian hàng trở nên dễ dàng hơn.

Mỗi gian hàng được thiết kế đều có một ý nghĩa nhất định. Một khi khách hàng hiểu được thông điệp của doanh nghiệp, công ty từ hình ảnh của gian hàng thì bạn đã có một gian hàng thiết kế thành công.

Tuy nói là cơ bản, nhưng gian hàng hội chợ vẫn phải hội tụ đầy đủ các yếu tố về thiết kế như: gian hàng phải đẹp, thu hút khách hàng; sắp xếp, bài trí sao cho sản phẩm thật nổi bật; thiết kế của gian hàng phải toát lên được hình ảnh của công ty;… Với những kinh nghiệm, sự sáng tạo, chúng tôi sẽ làm bạn thật sự hài lòng.