Hướng dẫn trưng bày hàng hóa trong cửa hàng - Thiết kế thi công POSM

Hướng dẫn trưng bày hàng hóa trong cửa hàng

Hướng dẫn trưng bày hàng hóa trong cửa hàng
Đánh giá bài viết

Main conrainer

1. Sử dụng kỹ thuật gợi nhớ trong việc trưng bày các sản phẩm của bạn

Sắp xếp các sản phẩm có cùng công dụng hoặc đặc điểm lại thành một nhóm dựa trên một tiêu chí chung nào đó, ví dụ như khu vực trưng bày thớt, dao và dụng cụ nấu ăn…

2. Sử dụng giá đỡ hoặc thùng đựng thích hợp

Thông thường, khách hàng thường  có tâm lý rằng sản phẩm trong thùng hay trên giá có giá thấp hơn so với những thứ nằm trên kệ và tủ trưng bày.

3. Xác định được những điểm trưng bày quan trọng hoặc các điểm nóng bên trong cửa hàng của bạn

Trưng bày một số mặt hàng có mức lợi nhuận cao hơn tại điểm cuối của một lối đi hoặc điểm trung tâm – đặc biệt là trong các cửa hàng tạp hóa. Những nơi ngang tầm mắt, các kệ hàng và quầy thu ngân là những khu vực tốt để đặt các sản phẩm thường hay bị lãng quên, các sản phẩm tiện ích, không cần thiết và không có nhãn hiệu rõ ràng. Rõ ràng là bạn không cần phải đưa và giới thiệu các sản phẩm thông dụng với khách hàng vào đặt tại các khu vực này.

huong-dan-trung-bay-hang-hoa-trong-cua-hang-02

4. Thay đổi vị trí, cách sắp xếp và phong cách bày trí của bạn mỗi tháng hoặc 2 tháng một lần

Sự thay đổi này cũng giúp cho khách hàng quen thuộc của bạn bớt đi sự nhàm chán. Trưng hàng hóa trên các kệ đỡ, giá treo, trụ đứng, hoặc gấp, xếp, hay chất sản phẩm thành các đống lớn… là các kỹ thuật trưng bày mà bạn có thể dùng để trưng bày sao cho phù hợp nhất cho các loại sản phẩm của mình.

5. Đưa thêm thông tin về sản phẩm hoặc phần trả lời cho những câu hỏi thường gặp bên cạnh hoặc gần các sản phẩm của bạn

Đặc biệt là khi hàng hoá của bạn có đặc điểm kỹ thuật tiên tiến, chất lượng độc đáo hoặc được cấp bằng sáng chế. Vì hiện nay, người mua sắm trở nên khôn ngoan hơn và chú ý hơn vào chất lượng sản phẩm. Điều này cũng sẽ giúp làm giảm thiểu đi các nhiệm vụ lặp đi lặp lại của đội ngũ nhân viên bán hàng trong việc trả lời cùng một câu hỏi của nhiều khách hàng khác nhau.

Contact Me on Zalo