Ba màu sắc hút tiền tài cho cửa hàng - Thiết kế thi công POSM

Ba màu sắc hút tiền tài cho cửa hàng

Ba màu sắc hút tiền tài cho cửa hàng
Đánh giá bài viết

Main conrainer

Màu đỏ

Exclusive-boutique-by-Mohamed-Amer-Bahrain

Màu đỏ là màu của tài lộc và may mắn, vì vậy trong các dịp lễ tết gam màu này được xem là màu đem đến sự bình an, may mắn đến với tất cả mọi người. Các bạn có thể sử dụng màu đỏ với tất cả các không gian cửa hàng, tuy nhiên cách trang trí phải hợp lý để tạo sự hài hòa với các gam màu khác và tạo được tâm trạng phấn chấn, vui vẻ.

Màu vàng

Màu vàng không chỉ tượng trưng cho sự sang trọng, quý phái mà còn mang ý nghĩa đem đến sự thịnh vượng. Vẻ ngoài của sắc vàng mang đến sự hứa hẹn của một tương lại tốt đẹp, đẩy cao tinh thần lạc quan, vui vẻ. Sử dụng màu vàng không khó, có thể làm màu sơn tường hoặc màu của vật dụng mang tính chất trang trí.

Màu xanh lá cây

Pharmacy-by-Farmatechnika-Athens-Greece-02

Màu xanh lá cây là màu của thiên nhiên, gam màu này cũng được ưa chuộng bởi tính nhuận, mát dịu và thanh thoát. Chúng dễ dàng sử dụng và dễ dàng kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau. Gam màu này còn tượng trưng cho sự phát triển, hòa thuận và hy vọng.

Vào ngày Tết, màu xanh lá cây tươi sáng tượng trưng cho mùa xuân, cây cối đâm chồi nảy lộc do đó có thể trang trí bằng một vài chậu tiểu cảnh hoặc những lọ hoa tươi để đem hương vị thiên nhiên, rộn ràng, rực rỡ cho không gian cửa hàng.

Contact Me on Zalo