Thiết kế Flag lines - Cờ dây quảng cáo - Thiết kế thi công POSM

Thiết kế Flag lines – Cờ dây quảng cáo

Thiết kế Flag lines – Cờ dây quảng cáo
5 (100%) 5 votes

Main conrainer

Flag lines hay còn gọi là cờ dây quảng cáo là một vật phẩm hỗ trợ tại điểm bán hàng POSM, Flag lines được thiết kế với nhiều hành ảnh và màu sắc khác nhau phù hợp với sản phẩm của công ty bạn, sử dụng Flag lines tạo ra không khí vui nhộn tại điểm bán hàng.

Những sản phẩm Flag lines này sẽ giúp người tiêu dùng có một tâm trạng tốt và thoải mái hơn. Khi khách hàng đang có một tâm trạng tốt thì khả năng thực hiện việc mua hàng cũng cao hơn.

Flag lines được làm từ rất nhiều vật liệu, thông dụng nhất là plactic, decal, pp, formec… được cắt phù hợp với hình ảnh thiết kế của sản phẩm và treo thành một dây dài, tạo thành một đường cờ nơi trưng bày sản phẩm.

Cờ dây được thể hiện bởi 2 mặt in ấn có nội dung giống nhau hoặc khác nhau, một nội dung thể hiện logo hay slogan sản phẩm, một nội dung thể hiện sản phẩm mới.

Với đặc tính cờ treo quảng cáo phải được trưng bày ở bên ngoài mặt tiền các hiệu thuốc, siêu thị, cửa hàng, đại lý phân phối sản phẩm,… nên cần được in trên chất liệu mực chống nắng. Thường cờ dây quảng cáo được thực hiện với kích thước nằm trong khổ A4  và được may phần trên, xỏ dây treo qua. Đường may trên giúp định hình tốt , bền , đẹp hơn so với phương pháp dùng kim bấm cho phần trên.

   co-day-quang-cao-viet-art (3) co-day-quang-cao-viet-art (3) co-day-quang-cao-viet-art (4) co-day-quang-cao-viet-art (4) co-day-quang-cao-viet-art (5) co-day-quang-cao-viet-art (6)

Viet Art chuyên thiết kế và cung cấp những sản phẩm Flag lines - cờ dây quảng cáo hỗ trợ tại điểm bán hàng, với nhiều kích cỡ, chất liệu, hình dạng và màu sắc khác nhau.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ và các chương trình khuyến mãi xin quý khách vui lòng liên hệ:

Tư vấn thiết kế: Mr. Đỗ Thiên - 093 837 1818

Tư vấn giá cả: Ms. Như Yến - 0909 981 181