Ưu, nhược điểm của Standee, giá chữ X - Thiết kế thi công POSM

Ưu, nhược điểm của Standee, giá chữ X

Ưu, nhược điểm của Standee, giá chữ X
Đánh giá bài viết

Main conrainer

Ưu nhược điểm Standee

Standee, giá chữ X, Standy là một những vật liệu trong ngày quảng cáo được ưu chuộng. Vậy ưu điểm và nhược điểm của standee là gì.

Standee là gì 1 trong những vật phẩm quảng cáo, tên gọi khác : giá chữ X, kệ X, X standee, standy. Với ưu điểm vượt trội, giá rẻ mà standee rất được ưu chuộng.

ưu nhược điểm Standee

Hầu hết các loại  kệ x  hay một số người quen gọi là Standee đều xuất xứ từ trung quốc và được cấu tạo bởi 2 thành phần là nhôm và nhựa. Standee Hàn Quốc chất lượng hơn rất nhiều nhưng giá gấp 2, 3 lần vì vậy nó là trở ngại lớn đối với doanh nghiệp.

Kệ X, giá chữ X là một khung có cấu trúc hình chữ X, rất cứng cáp, có kết cấu sao cho gắn được những tờ in nội dung quảng cáo như bạt hiflex, pp, đề can…

Ưu nhược điểm Standee

Kệ X hay standee rất đa dạng, có thể được làm với rất nhiều kích cỡ khác nhau, thiết kế hình dáng trang trí khác nhau và vật liệu khác nhau như nhôm, nhựa, hoặc hợp kim nhôm nhựa. Những yếu tố đó cũng quyết định đến mức giá của từng loại kệ X khác nhau.

Ưu nhược điểm của standee

- Ưu điểm của standee

+ Standee cuốn nhộp (Kệ X – Stands – X Banner – Standee) rất gọn, nhẹ, giá thành thấp, nhiều ứng dụng, dể vận chuyển, tiện cho trưng bày sản phẩm trong phạm vị nhỏ hẹp, dùng trong hội nghị, hội thảo, khánh thành, chưng bày quảng cáo sản phẩm mới

+ Giá rẻ so với các vật liệu khác.

+ Thay đổi mẫu quảng cáo rễ ràng.

- Nhược điểm cuả standee

Standee không trịu được gió cấp 6 trở lên.

Standee sử dụng ở đâu

Standee được sử dụng rất phổ biến trong nhà hay ngoài trời

- Hội thảo.

- Đám cưới

- Hội nghị.

- Cửa ra vào công ty, văn phòng.

- Cửa ra vào siêu thị

- Cửa ra vào shop thời trang

- Quảng cáo tại sân bay

Các hình ảnh của standee

Ưu nhược điểm Standee

Ưu nhược điểm Standee

Ưu nhược điểm Standee

Bạn có thể đặt hàng standee ở đâu:

Tại Viet Art, tự hào với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế thi công vật phẩm quảng cáo - thiết kế thi công posm, sản xuất thi công gian hàng hội chợ thương mại, nội thất trong nhà và ngoài trời. Bạn có thể tìm thấy những thiết kế, sản phẩm ưng ý với nhu cầu.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:

Mr Chung – 0938893343                     Ms Yến – 0909981181 Email: vanchung@vietart.pro.vn         Email: nhuyen@vietart.pro.vn