Thiết Kế Wobbler Hiệu Quả - Thiết kế thi công POSM

Thiết Kế Wobbler Hiệu Quả

Thiết Kế Wobbler Hiệu Quả
Đánh giá bài viết

Main conrainer

Thiết kế Wobbler

Wobbler là gì?

Wobbler là một trong những hạng mục quan trọng trong hệ thống nhận diện thương hiệu (thuộc loại POSM) – Tuy với kích thước nhỏ 10cm*12cm, 12*15cm tuy nhiên không quá vượt 30 cm nhưng mang lại hiệu quả quảng cáo, nhận diện thương hiệu và marketing cực kỳ hiệu quả. Sản phẩm Wobbler thường được thấy tại các kệ hàng trong các siêu thị thường dung nhất là các mặt hàng tiêu dùng, điện máy, thực phẩm…

Thiết kế Wobbler

Wobbler sử dụng trong quảng cáo

Thiết kế Wobbler

Thiết kế wobbler trong quảng cáo

Thiết kế một Wobbler hiệu quả

Để có được một wobbler bền, đẹp…marketing hiệu quả cần xét tới yếu tố kỹ thuật thiết kế. Đây là dạng POSM có yêu cầu khắc khe về mặt thiết kế, phải đầu tư rất nhiều công sức để tạo nên một ý tưởng đủ sức thuyết phục khách hàng quan tâm và lựa chọn mặt hàng của bạn.

Thiết kế Wobbler

Wobbler phải thể hiện tính sáng đạo, độc đáo để thể hiện được sự khác  biệt và hiệu quả thẩm mỹ nhằm tạo được sự cuốn hút.

Các chi tiết của một wobbler phải thể hiện được logo thương hiệu, màu sắc …và sản phẩm chủ lực cần quảng bá đến khách hàng tiềm năng.

Sử dụng chất liệu nào cho Wobbler?

Hầu hết các Wobbler thường sử dụng chất liệu là giấy Bristol 300 in 1 mặt hoặc 2 mặt. Ngoài ra còn có các chất liệu khác như nhựa PVC, fomec dán decal…

Wobbler sử dụng ở đâu?

Thông thường wobbler được trưng bày tại các quầy, kệ trong siêu thị hoặc cửa hàng trưng bày sản phẩm, một số trường hợp được gắn trực tiếp lên bao bì hộp của sản phẩm để thu hút người tiêu dùng. Ngoài ra còn được sử dụng trong các sự kiện ra mắt giới thiệu sản phẩm, đặc biệt đôi khi còn được gắn vào tạp chí quảng cáo cùng với printad.

- Wobbler cây bằng nhựa.

- Wobbler kẹp sắt

- Wobbler để bàn.