Flyer là gì? Người ta thiết kế flyer nhằm mục đích gì? - Thiết kế thi công POSM

Flyer là gì? Người ta thiết kế flyer nhằm mục đích gì?

Flyer là gì? Người ta thiết kế flyer nhằm mục đích gì?
Đánh giá bài viết

Main conrainer

Tờ gấp (Flyer), tờ rơi đã từ lâu trở thành vật phẩm quảng cáo quen thuộc được các công ty sử dụng để quảng cáo bán hàng.

Flyer (tờ gấp) là một dạng thiết kế thường có hai mặt, với kích thước nào đó. Flyer có các dạng như là một tờ rơi hay brochure, ngoài ra nó cũng có thể được tách rời thành những mẫu giấy nhỏ đã được định kích thước để làm mẫu thử, hay dán vào bao bì sản phẩm giống như một loại tem.

Flyer, tờ rơi, brochure là những ấn phẩm marketing, khi chúng được thiết kế bắt mắt gây ấn tượng sẽ đẩy mạnh sự phát triển của công việc kinh doanh và chúng tôi tự hào là những chuyên gia có thể thiết kế ấn phẩm marketing Flyer cho bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào.

flyer-design-by-face-34095 flyer-design-by-face-36747 nhung-thiet-ke-brochure-va-flyer-an-tuong-9-500x265  

Bên cạnh kích thước nhỏ gọn, thông tin đầy đủ thì một tờ flyer cũng cần được đầu tư xứng đáng về mặt ý tưởng và design. Khách hàng chỉ có chưa đầy 5 giây để đế ý đến “tờ giấy” của bạn, nên việc có một mẫu thiết kế tờ rơi sao cho nổi bật là điều vô cùng quan trọng. Tạo được sự chú ý, thích thú thì dù đối tượng nhận không có nhu cầu đối với sản phẩm ấy, họ cũng có động lực để chuyển thông tin này cho bạn bè mà họ nghĩ phù hợp hơn.

Có thể nói flyer là công cụ truyền bá thông tin trực tiếp đến khách hàng. Vì thế, nội dung trình bày trên flyer cần ngắn gọn, xúc tích và tạo sự hứng thú cho khách hàng với sản phẩm hay dịch vụ. Các thiết kế truyền thống như tờ gấp 2, gấp 3 thuận tiện cho việc mang flyer theo bên người. Tuy vậy, trong nhiều trường hợp, các thiết kế phá cách theo đặc trưng sản phẩm sẽ gây ấn tượng thị giác hơn.

Kỹ thuật in ấn hiện đại cho phép thử nghiệm nhiều hình thức mới lạ bắt mắt. Với đội ngũ thiết kế kinh nghiệm, VietArt chắc chắn sẽ tư vấn giúp bạn có được ấn phẩm hiệu quả nhất.