Thiết kế Side Flag

Thiết kế Side Flag
4.5 (90%) 10 votes

Main conrainer

Khi tung sản phẩm mới thì điều quan trọng là để cho các đối tác như siêu thị, đại lý, cửa hàng bán lẻ của bạn có thể được hỗ trợ tối đa tại điểm bán. Thiết kế sản phẩm, xây dựng thương hiệu, bao bì, vật phẩm quảng cáo…tất cả đều góp một phần quan trọng.

Side Flag là một vật phẩm hỗ trợ tại điểm bán POSM, chúng được sử dụng rất phổ biến ở các siêu thị hay cửa hàng. Side Flag là những bảng nhỏ gắn tại các kệ hàng nơi trưng bày sản phẩm của bạn, chúng được sản xuất với chi phí thấp nhưng thể hiện được thông điệp và hình ảnh sản phẩm giúp cho quá trình tiếp thị, quảng cáo và kích thích được khả năng mua hàng.

Thiết kế Side Flag đòi hỏi khả năng thẩm mỹ cao, kết hợp nhiều yếu tố màu sắc, kích thước sản phẩm để tạo ra một side flag phù hợp và chất lượng nhất. Khi vào các kệ hàng để lựa chọn sản phẩm, người tiêu dùng sẽ được gây chú ý ở những sản phẩm có những side flag được gắn phía trước, thể hiện hình ảnh sản phẩm thật sinh động và bắt mắt.

Side flag được làm từ các chất liệu như giấy PVC, plastic… và chúng được sử dụng trong những chương trình khuyến mãi hay ra sản phẩm mới.

side-flag-viet-art (1)

side-flag-viet-art (2)

side-flag-viet-art (2)

side-flag-viet-art (3)

side-flag-viet-art (4)

side-flag-viet-art (5)

side-flag-viet-art (6)

side-flag-viet-art (7)

side-flag-viet-art (9)

Shelf Talker - Auchan

side-flag-viet-art (12)

Để biết thêm thông tin về dịch vụ và các chương trình khuyến mãi xin quý khách vui lòng liên hệ:

Tư vấn thiết kế: Mr. Đỗ Thiên - 093 837 1818

Tư vấn giá cả: Ms. Như Yến - 0909 981 181